Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhắn tin nặc danh tán tỉnh vợ, tôi sững sờ khi nhận được hồi đáp

23/04/2020, 03:17 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm, chúng tôi có 2 con, một trai một gái, kinh tế khá. Cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc. Vợ tôi là người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp, quan trọng hơn cô ấy là người yêu thương chồng con hết mực. Nhưng những dòng tin nhắn gần đây tôi nhận được từ vợ, khiến tôi phải suy nghĩ lại về vợ mình.

Vì nhu cầu công việc, nên tôi quyết định mua thêm một chiếc điện thoại mới, chỉ để liên lạc với gia đình và những bạn bè thân thiết. Trước khi khoe điện thoại mới với vợ, tôi chợt nảy ra ý định giả danh mối tình cô ấy từng yêu đơn phương để nhắn tin tán tỉnh.

Những tin nhắn đầu tiên, vợ tôi vẫn trả lời rất xã giao như với một người bạn bình thường lâu ngày không gặp, nhưng khi tôi tiếp tục nhắn tin tán tỉnh, ngỏ ý muốn nối lại tình xưa, không ngờ vợ tôi lại hưởng ứng nhiệt tình. 

Cô ấy đồng ý hẹn gặp tôi, nói rằng nếu quay lại sẽ là có lỗi với chồng con, nhưng những kỷ niệm xưa chợt ùa về, khiến cô ấy không thể kìm nén được cảm xúc.

Khi nhận được tin nhắn ấy của vợ mà tôi ngã ngửa. Phải chăng vợ tôi vẫn luôn nhớ về một người đàn ông khác, hay lỗi chính do tôi đã dại dột tán tỉnh cô ấy như vậy. 

Trước giờ vợ tôi là người phụ nữ chung thủy, nhưng đến giờ cô ấy lại khiến tôi cảm thấy thất vọng và đau khổ. Tôi nên làm gì đây, chấm dứt trò đùa quái đản này bằng một cuộc gặp mặt như đã hẹn, im lặng bỏ qua, hay ba mặt một lời nói rõ mọi chuyện với vợ?

Theo VOV

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm