Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nguyễn Việt Hoàng chính thức tham gia showbiz với vai trò ca sĩ khi cho ra mắt sản phẩm "Quên Anh Đi" (nghệ danh MONO). Vẻ ngoài điển trai khó cưỡng của em trai ca sĩ Sơn Tùng khiến dân mạng liêu xiêu, đặc biệt là hội fangirl.
Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Thời đi học, em trai của Sơn Tùng M-TP nổi tiếng học giỏi.

Nguyễn Việt Hoàng được nhiều người biết đến là em trai ruột của Sơn Tùng M-TP. Việt Hoàng sinh năm 2000 từ nhỏ đã được bố mẹ tự hào vì khả năng học giỏi. Ngoài việc 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, Việt Hoàng còn có nhiều đóng góp cho phong trào ở trường học.

Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 2
Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Hình ảnh của Việt Hoàng khi đổi nghệ danh là MONO và ra mắt MV mới.

Không chỉ bởi vẻ ngoài cực phẩm, Việt Hoàng còn sở hữu giọng hát ngọt ngào và tài chơi đàn điệu nghệ. Trên trang cá nhân, nam sinh thường chia sẻ nhiều clip tự đàn hát với những ca khúc của anh trai, được dân mạng tấm tắc ngợi khen.

Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 4
Việt Hoàng trong tạo hình giới thiệu album mới.

Mới đây, Việt Hoàng ra mắt MV đầu tay và đặt nghệ danh là MONO. Sau khi ra mắt MV mới, Việt Hoàng nhận được nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Một số người cho rằng Việt Hoàng đang đi đúng hướng khi ra mắt MV mang màu sắc khá riêng, không giống với anh trai.

Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 5

MONO sở hữu gu thời trang trẻ trung, sành điệu không thua kém gì anh trai. Phong cách đường phố chính là điểm nhấn nổi bật trong tủ đồ của anh chàng. Với những item như quần joger, áo thun, áo khoác, giày thể thao…

Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 6
Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 7
Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP ảnh 8

Ngoài ra, em trai của Sơn Tùng cũng thích tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là đá bóng. Nhờ thường xuyên vận động, Việt Hoàng có thân hình rắn rỏi, săn chắc.

Do đó, Việt Hoàng thường xuyên được hội chị em gọi tên liên tục trong các diễn đàn về trai đẹp và khiến fan "đổ đứ đừ".