Nhan Phúc Vinh lập "kỷ lục cảnh nóng"

Diễn viên Nhan Phúc Vinh nói vui, trong bộ phim "Vẫn có em bên đời" (ĐD Võ Việt Hùng, Hãng phim M&T Pictures sản xuất), lần đầu tiên anh phải đóng nhiều cảnh nóng với cả hai nữ diễn viên Chi Pu và Hoàng Mai Anh.
Nhan Phúc Vinh lập "kỷ lục cảnh nóng"

“Không chỉ đóng nhiều cảnh nóng, tôi còn có nhiều trải nghiệm vất vả: đu dây xuống vực, ngâm mình trong nước suối lạnh suốt sáu giờ. Nhưng bù lại, tôi đã có được một vai diễn tâm đắc” - Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

Vẫn có em bên đời là bộ phim tình cảm bi kịch, lãng mạn. Sau những phân cảnh khá vất vả, Nhan Phúc Vinh cũng được “bù đắp” bằng nhiều bối cảnh đẹp lung linh cùng tình yêu ngọt ngào với nhân vật của hotgirl Chi Pu.

Theo phunuonline.com.vn
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.