Diễn viên Nhan Phúc Vinh nói vui, trong bộ phim "Vẫn có em bên đời" (ĐD Võ Việt Hùng, Hãng phim M&T Pictures sản xuất), lần đầu tiên anh phải đóng nhiều cảnh nóng với cả hai nữ diễn viên Chi Pu và Hoàng Mai Anh.
“Không chỉ đóng nhiều cảnh nóng, tôi còn có nhiều trải nghiệm vất vả: đu dây xuống vực, ngâm mình trong nước suối lạnh suốt sáu giờ. Nhưng bù lại, tôi đã có được một vai diễn tâm đắc” - Nhan Phúc Vinh chia sẻ.
Vẫn có em bên đời là bộ phim tình cảm bi kịch, lãng mạn. Sau những phân cảnh khá vất vả, Nhan Phúc Vinh cũng được “bù đắp” bằng nhiều bối cảnh đẹp lung linh cùng tình yêu ngọt ngào với nhân vật của hotgirl Chi Pu.
GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
GD&TĐ - Ngay từ vòng loại, Quỳnh Hoa đã được đánh giá là ứng cử viên sáng giá khi sở hữu hình thể vượt trội, nhan sắc xinh đẹp cùng bề dày kinh nghiệm.