Nhân chứng kể lại lúc sàn chung cư Meco Complex bị thủng khiến 2 người bị thương

GD&TĐ - Hai nhân viên một công ty bất động sản đang làm việc thì bất ngờ sàn chung cư bị thủng khiến cả 2 rơi xuống dưới và bị thương.
Nhân chứng kể lại lúc sàn chung cư Meco Complex bị thủng khiến 2 người bị thương ảnh 1
Toà chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 28/3, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc đôi nam nữ rơi từ trần chung cư Meco Complex (số 102 Trường Chinh, phường Phương Mai) xuống đất trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h40’ ngày 27/3, người dân tại tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex nghe thấy tiếng động lớn, khi kiểm tra phát hiện đôi nam nữ nằm dưới sảnh tầng 1, xung quanh có nhiều vết máu.

Nhìn thẳng lên phía trên nơi 2 nạn nhân rơi xuống, người dân thấy có một tấm trần bị thủng. Ngay sau đó, mọi người băng bó vết thương đồng thời thông báo xe cứu thương đến hiện trường.

Nhân chứng kể lại lúc sàn chung cư Meco Complex bị thủng khiến 2 người bị thương ảnh 2
Vị trí sàn chung cư bị thủng khiến 2 nạn nhân rơi xuống.

Liên quan đến vụ việc, một nhân viên bảo vệ chung cư kể lại rằng, khoảng chiều tối ngày 27/3, khi ông đang trực ở sảnh lễ tân thì có 2 người rơi xuyên qua trần nhà xuống đất.

Nhân viên bảo vệ này cho biết, sự việc xảy ra rất nhanh. 2 người rơi xuống đè lên 2 tấm nhôm của trần, mặt và đầu chảy nhiều máu. Các nạn nhân bất tỉnh ngay sau đó.

Được biết, cả 2 nạn nhân là nhân viên của Công ty Cổ phần bất động sản Suối Hai. Công ty này thuê văn phòng trụ sở ở tầng 2 tòa nhà HH1B. Sau khi sự cố xảy ra, 2 nạn nhân được cư dân gọi xe cấp cứu đưa vào bệnh viện.

Nhân chứng kể lại lúc sàn chung cư Meco Complex bị thủng khiến 2 người bị thương ảnh 3
Cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả khu vực trên.

Ở một diễn biến khác của vụ việc, ông Nguyễn Duy Dũng (46 tuổi, Trưởng ban đại diện tòa HH1B) cho biết, chủ đầu tư của dự án để 7 tầng đầu tiên cho thuê dịch vụ văn phòng, còn các tầng bên trên là chung cư nhà ở.

"Vị trí mà 2 người rơi xuống là phần chủ đầu tư cơi nới thêm. Họ lát thêm các tấm nhôm để mở rộng diện tích cho thuê nhưng không làm cốt bê tông, cốt thép bên trong. 2 người đứng vào khu vực đó dẫn đến thủng, rơi xuống đất", ông Dũng nói.

Theo tìm hiểu, các nạn nhân sau khi được đưa vào viện cấp cứu hiện đã ổn định sức khỏe.

Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.
Trụ sở CDC tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc CDC Quảng Bình

GD&TĐ - UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Quốc Tiệp - Giám đốc CDC bằng hình thức Cảnh cáo, do thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế.
Nhóm thiếu niên dùng hung khí gây thương tích cho người khác vừa bị Công an TP Huế bắt tạm giam.

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến ở cổng làng

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.