rssheader

05/08/2021

Văn phòng đại diện Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung Bộ phát động ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Phượng Vũ - 07/06/2021, 12:36 GMT+07 | Nhân ái
CBPV Văn phòng Báo GD&T quyên góp ủng hộ tuyến đầu chống dịch CBPV Văn phòng Báo GD&T quyên góp ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Sáng 7/6, Văn phòng đại diện Báo GD&TĐ Khu vực Bắc Trung Bộ đã phát động chương trình chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Chương trình nhằm kêu gọi, vận động CBPV, các tầng lớp nhân dân ủng hộ, đóng góp kinh phí cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Số tiền và hiện vật ủng hộ sẽ được Văn phòng báo phối hợp với các cơ quan chức năng trao tặng kịp thời đến các đầu mối Y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống, dịch bệnh COVID-19 tại Hà Tĩnh.

Ngay sau lễ phát động, Văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại Khu vực Bắc Trung Bộ nhận được gần 10 triệu đồng từ các nhà hảo tâm cùng nhu yếu phẩm cần thiết như: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, sữa, đồ uống…

Các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại VP báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung bộ 

Ông Hồ Thanh Hải – GĐ Công ty CP tư vấn và xây dựng thủy lợi Hà Tĩnh chia sẻ: “Đây là giai đoạn hết sức khó khăn của ngành y tế cũng như các cơ quan chức năng. Tôi mong muốn sẽ góp một phần nhỏ bé giúp Hà Tĩnh vượt qua cơn đại dịch này”..

Tính đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn Hà Tĩnh đã có 9 ca dương tính với COVID-19. Cơ quan chức năng Hà Tĩnh đã phong tỏa 1 trụ sở UBND xã và 5 thôn do liên quan đến các ca nhiễm mới.

Trong sáng 7/6, Văn phòng báo GD&TĐ Khu vực Bắc Trung Bộ đã nhận được gần 10 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm của các nhà hảo tâm ủng hộ

Ngoài các ca nghi nhiễm mới, đến nay tỉnh có 16 ca Covid-19. Trong đó, 8 bệnh nhân đã xuất viện; 6 người đang điều trị tại các cơ sở y tế; 2 bệnh nhân được chuyển ra Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Hà Nội) điều trị. Tỉnh đang cách ly tập trung hơn 400 người, cách ly tại nhà hơn 4.200 người.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm