rssheader

29/09/2020

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ủng hộ 150 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

07/04/2020, 16:29 GMT+07 | Nhân ái
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ủng hộ 150 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đây là những tình cảm và tấm lòng của tập thể sư phạm trường Đại học Kinh tế Quốc dân với mong muốn động viên và tiếp thêm sức mạnh, niềm tin vững vàng cho những cán bộ chiến sỹ, các y bác sỹ đang ngày đêm phục vụ, chiến đấu ở tuyến đầu đầu phòng, chống dịch Covid-19. 

Bà Nguyễn Lan Hương – UVTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội cảm ơn những tình cảm của tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chung tay cùng đồng bào cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng, chính quyền thành phố tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên và để thành phố có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. 

Bà Nguyễn Lan Hương cũng khẳng định, MTTQ thành phố sẽ phối hợp với Sở Y tế phân phối kịp thời hàng hóa công khai, minh bạch đến những lực lượng đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, chữa trị, những khu vực đang cách ly, những trường hợp đang điều trị cần sự giúp đỡ của cộng đồng…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm