rssheader

05/12/2020

Trao yêu thương cho học sinh nghèo

14/05/2020, 21:43 GMT+07 | Nhân ái
Trao yêu thương cho học sinh nghèo

Ông Phạm Huy Nghĩa - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Dịch vụ E-Max cho biết: Chương trình đã trao tặng 155 phần quà (mỗi phần 20kg gạo + Vở viết , bút các loại) cho các em học sinh mầm non, tiểu học, THCS - có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Oai; Tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Đây là chương trình thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”; “Thương người như thể thương thân”.

Nhận phần quà trên tay, nhiều học sinh không giấu nổi niềm vui và xúc động gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cùng các em trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời hứa với các thầy, cô giáo sẽ khắc phục khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Thay mặt các em học sinh, ông Đoàn Việt Dũng (bên phải) nhận quà từ ông Phạm Huy Nghĩa - Giám đốc Công ty E-Max

Cô Hoàng Thị Nhàn – Hiệu trưởng Trường mầm non Liên Châu (Thanh Oai, Hà Nội) bộc bạch: Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mà còn tiếp thêm động lực để các em vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Ông Đoàn Việt Dũng – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai khẳng định: Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng chân tình, sẻ chia của doanh nghiệp, các nhà tâm và các thầy, cô giáo đối với các em học sinh. Qua đó, giúp các em vượt qua giai đoạn khó khăn bởi dịch Covid-19 gây ra.

Mặt khác hoạt động ý nghĩa nhân văn này, cũng là cách để gắn kết yêu thương, tinh thần đoàn kết giữa các nhà trường và các em học sinh trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm