rssheader

19/01/2021

Quỹ khuyến học QTSC tặng 15 bộ máy tính cho huyện Mang Thít, Vĩnh Long

Tuấn Thụy - 14/07/2019, 06:15 GMT+07 | Nhân ái
Ông Huỳnh Minh Đệ - Chủ tịch Công đoàn QTSC (áo trắng viền đỏ đang bắt tay) trao tặng cho ông Dương Văn Minh Trí – Chánh văn phòng huyện ủy huyện Mang Thít 15 bộ máy tính cũ (Ảnh: QTSC) Ông Huỳnh Minh Đệ - Chủ tịch Công đoàn QTSC (áo trắng viền đỏ đang bắt tay) trao tặng cho ông Dương Văn Minh Trí – Chánh văn phòng huyện ủy huyện Mang Thít 15 bộ máy tính cũ (Ảnh: QTSC)

Hưởng ứng chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới” do thành đoàn TP.HCM phát động, hàng năm QTSC Foundation phối hợp với các hiệp hội VINASA, Liên minh VNITO và các doanh nghiệp trong ngoài QTSC thường xuyên tặng máy tính cũ cho các địa phương để hỗ trợ các tỉnh vùng sâu, vùng xa tiếp cận nhiều hơn với các ứng dụng CNTT.

Đợt này, QTSC Foundation đã tặng 15 bộ máy tính cũ cho Huyện ủy huyện Mang Thít, Vĩnh Long, với sự tham gia đóng góp của các công ty SMS, DIGI-TEXX VIETNAM, BTM Global Consulting, Vsource. Số máy tính này để huyện hỗ trợ đoàn thanh niên, các cán bộ tại xã phổ cập tin học cho thanh niên tại các xã tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác.

Quỹ khuyến học QTSC cũng vừa tiếp nhận thêm 10 bộ máy tính đã qua sử dụng từ công ty SPS. Ban Lãnh đạo QTSC trân trọng cám ơn sự hỗ trợ, đồng hành của các doanh nghiệp và đối tác trong suốt những năm qua.

Quỹ khuyến học QTSC vẫn đang tiếp tục tiếp nhận những đóng góp thông qua các hình thức như thiết bị máy tính cũ và mới, tiền mặt, tài trợ học bổng, khóa đào tạo để Quỹ tiếp tục thực hiện những hoạt động thiết thực và ý nghĩa đối với cộng đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm