rssheader

07/05/2021

Quảng Ngãi: Gần 1 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp trường Tiểu học số 2 An Vĩnh, Lý Sơn

Hà Nguyên - 02/05/2021, 11:32 GMT+07 | Nhân ái
Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh sẽ được hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh sẽ được hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất

Cơn bão số 9 vào tháng 10/2020 đã gây thiệt hại rất lớn đến con người và tài sản trên huyện đảo Lý Sơn, trong đó có Trường TIểu học số 2 An Vĩnh. Chương trình "TNT Cùng em đến trường" của Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đã triển khai hạng mục “Cải tạo và nâng cấp trường Tiểu học số 2 An Vĩnh”Tổng kinh phí hỗ trợ đầu tư xây dựng sửa chữa hạ tầng trường học gần 1 tỉ đồng.

Ngoài ra, nhân dịp này, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam tặng 5 suất học bổng (mỗi suất 10 triệu đồng) dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn. 

Với những đóng góp của chương trình “TNG cùng em tới trường”, Tập đoàn hy vọng dự án này sẽ góp phần cùng thầy trò Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh sẽ khắc phục được phần nào những khó khăn trong thời gian qua, để nâng cao chất lượng dạy và học.

Được thành lập từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, đến nay, sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước.

Với phương châm hoạt động: Hướng đến một cuộc sống thuận ích hơn cho toàn xã hội, Tập đoàn TNG đã có nhiều chương trình hành động hướng đến cộng đồng, trong đó phải kể đến chương trình “TNG Cùng em đến trường”. Chương trình “TNG cùng em đến trường” đã xây dựng, sửa chữa, nâng cấp nhiều ngôi trường, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong quá trình dạy và học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm