rssheader

23/04/2021

Quảng Bình: Món quà ý nghĩa cho học sinh nghèo học giỏi

Vĩnh Quý - 04/02/2021, 08:50 GMT+07 | Nhân ái
Ông Trần Xuân Công - Phó Giám đốc PC Quảng Bình tặng quà cho các em học sinh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống và học tập giỏi. Ông Trần Xuân Công - Phó Giám đốc PC Quảng Bình tặng quà cho các em học sinh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống và học tập giỏi.

Ngày 3/2, Công ty Điện lực Quảng Bình phối hợp với trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn (Tp. Đồng Hới – Quảng Bình) đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy-Kết nối yêu thương”, trao 24 suất học bổng cho các em học sinh với tổng giá trị 12 triệu đồng và những phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Cô giáo Lê Thị Bích Hồng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường Tiểu học Đồng Sơn gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Công ty Điện lực Quảng Bình đối với những em học sinh khó khăn của nhà trường.

“Đối với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của nhà trường, món quà ý nghĩa này là sự hỗ trợ kịp thời giúp các em có thêm tấm áo mới khi Tết đến Xuân về và giúp các em có đầy đủ hơn những đồ dùng học tập để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình và những ước mơ mỗi khi đến trường”… cô giáo Hồng tâm sự.

Trong thời gian qua, chia sẻ cùng những khó khăn của học sinh và các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Công ty Điện lực Quảng Bình đã hỗ trợ các trường học, các em học sinh vùng khó những trang thiết bị phục vụ dạy học, những phần quà, những suất học bỗng với mong muốn đồng hành, chia sẻ và vượt qua những khó khăn để hướng về tương lai với những niềm vui, hạnh phúc…

Ông Trần Xuân Công - Phó Giám đốc PC Quảng Bình mong muốn rằng, trong thời gian tới, Công ty sẽ thực hiện thêm nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa để giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết Nguyên đán trọn vẹn đầy tình yêu thương… mà sẽ hỗ trợ các em thực hiện ước mơ của chính mình trên con đường học tập của tương lai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm