rssheader

22/09/2021

Nữ sinh lớp 10 trao tặng tiền tiết kiệm ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thanh An - 07/06/2021, 13:43 GMT+07 | Nhân ái
Học sinh Lương Vân Quỳnh, lớp 10A10, trường THPT Lương Ngọc Quyến (TP Thái Nguyên) Học sinh Lương Vân Quỳnh, lớp 10A10, trường THPT Lương Ngọc Quyến (TP Thái Nguyên)

Em Lương Vân Quỳnh là học sinh lớp 10A10, trường THPT Lương Ngọc Quyến (TP Thái Nguyên). Qua sự kết nối của Văn phòng đại diện khu vực Việt Bắc - Báo Giáo dục và Thời đại, em được gia đình đưa đến để trao tặng tiền tiết kiệm cá nhân cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên, ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19.

Ngay tại buổi trao tặng, Vân Quỳnh đã “mổ lợn tiết kiệm” được 10,2 triệu đồng và trao tặng toàn bộ số tiền này cho quỹ phòng, chống dịch.

Em Lương Vân Quỳnh trao tặng hơn 10 triệu ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19

“Đây là số tiền em được mừng tuổi cũng như tiết kiệm hằng ngày. Ban đầu em có dự định sử dụng một số việc cá nhân, nhưng trong lúc việc phòng, chống dịch cấp bách như hiện nay thì em nghĩ mình cũng cần có trách nhiệm nào đó để góp sức nhỏ bé. Đây là một chút tấm lòng của em, mong sao dịch bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi” - Vân Quỳnh bày tỏ. 

Lương Vân Quỳnh “mổ lợn tiết kiệm” để trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên

Tiếp nhận sự ủng hộ này, ông Phạm Thái Hanh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên cám ơn sự kết nối kịp thời của Văn phòng đại diện khu vực Việt Bắc - Báo Giáo dục và Thời đại, tình cảm của gia đình và cá nhân học sinh Lương Vân Quỳnh.

“Đây là một việc làm có ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm và sẻ chia vì cộng đồng. Hi vọng cách nghĩ và cách làm tốt đẹp như vậy sẽ lan tỏa tích cực đến các bạn trẻ, các nhà trường cũng như trong cộng đồng” - ông Phạm Thái Hanh nhấn mạnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm