rssheader

30/07/2021

Nestlé Việt Nam ủng hộ 4 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng covid-19

N. KHánh - 19/06/2021, 11:46 GMT+07 | Nhân ái
Nestlé Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19 tỉnh Hưng Yên Nestlé Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19 tỉnh Hưng Yên

Số tiền nói trên được Nestlé Việt Nam và La Vie ủng hộ vào Quỹ Vacxin phòng chống Covid-19 tại các tỉnh Hưng Yên, Đồng Nai và Long An, nhằm chung tay đóng góp cùng cả nước chống dịch.

Ông Binu Jacob- Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam- chia sẻ, thông qua việc ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19, chúng tôi muốn tiếp tục thể hiện lòng tin tưởng và cam kết luôn đồng hành cùng Chính phủ, cộng đồng các địa phương nơi chúng tôi đang hoạt động hành động đẩy lùi đại dịch, tiếp tục với các mục tiêu phát triển bền vững.

Ông Binu Jacob - Tổng Giám đốc Nestle Việt Nam trao tặng tài trợ của Nestle Việt Nam cho tuyến đầu chống dịch

Đánh giá cao về những đóng góp và nỗ lực không ngừng của Nestlé Việt Nam cho sự phát triển bền vững và sự thịnh vượng chung của cộng đồng, đặc biệt, sự đóng góp đầy ý nghĩa của Công ty cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 lần này, ông Phạm Trường Tam- Trưởng ban BQL các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên- cho biết, Nestlé Việt Nam là một trong những nhà đầu tư tiêu biểu tại Hưng Yên.

Không chỉ liên tục đầu tư mở rộng sản xuất, tạo công ăn việc làm, đóng góp ngân sách và tuân thủ tốt các chính sách pháp luật, Công ty còn tích cực chung tay thực hiện các hoạt động xã hội và hỗ trợ cộng đồng của tỉnh, đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trong tháng 5 và 6 vừa qua, Nestlé Việt Nam cũng đã đồng hành cũng đối tác hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống đại dịch với tổng số tiền gần 860 triệu đồng. Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4, công ty đã ủng hộ gần 182.000 sản phẩm thực phẩm và thức uống dinh dưỡng với tổng giá trị 3,82 tỷ đồng.

Công ty Nestlé Việt Nam trao tặng 62.000 sản phẩm dinh dưỡng trị giá 860 triệu đồng chung tay cùng Bắc Ninh chống dịch

Được biết, từ khi đại dịch bùng phát đầu năm 2020 cho đến nay, công ty Nestlé tại Việt Nam đã tích cực hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch đại dịch của Chính phủ, bao gồm hỗ trợ tuyến đầu, cộng đồng, các đối tác kinh doanh nhỏ lẻ bị ảnh hưởng các sản phẩm dinh dưỡng, tiền mặt và khẩu trang y tế, với tổng trị giá lên đến 47 tỷ đồng.

Tháng 4 vừa qua, Tập đoàn Nestlé (Thụy Sỹ) đã đóng góp 02 triệu franc Thụy Sỹ (CHF), tương đương gần 49 tỷ đồng ủng hộ tiếp cận công bằng với vắc-xin Covid-19 thông qua cơ chế COVAX. Số tiền đóng góp được chuyển cho Quỹ ứng phó với Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm