rssheader

21/09/2020

Học sinh Tiểu học Lạc Long Quân chia sẻ với các bạn vùng khó

Anh Tú - 12/04/2018, 11:30 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện hội phụ huynh và học sinh Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM gửi tấm lòng của mình đến với các bạn học sinh vùng khó khăn của tỉnh Đồng Tháp Đại diện hội phụ huynh và học sinh Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM gửi tấm lòng của mình đến với các bạn học sinh vùng khó khăn của tỉnh Đồng Tháp

Đây là lần thứ 3, học sinh Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM tham gia  chương trình của Báo Giáo dục & Thời đại với mong muốn góp một phần nhỏ sự động viên đến các bạn học sinh vùng khó khăn.

Cô Nguyễn Thị Kim Hương- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lạc Long Quân nhìn nhận:  Chương trình Tiếp sức đến trường của Báo Giáo dục và Thời đại là một hoạt động mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn.

Ý nghĩa ấy không chỉ thể hiện sự đồng hành, quan tâm và bảo vệ  đội ngũ giáo viên, học sinh cả nước, mà Báo Giáo dục & Thời đại còn cho thấy mình là chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ nhà giáo và học sinh khi luôn đồng hành trong mọi hoàn cảnh thông qua các bài viết, các hoạt động xã hội.

Cô Nguyễn Thị Kim Hương-Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM trao tặng 1.000 quyển tập cho đại diện Báo Giáo dục & Thời đại

“Chương trình Tiếp sức đến trường của Báo Giáo dục & Thời đại suốt nhiều năm qua thật sự đã tạo được sự lan tỏa yêu thương rất lớn khi đồng hành, chia sẻ, cấp học bổng cho hàng ngàn học sinh trên cả nước.

Chương trình cũng mang đến cho học sinh cả nước, đặc biệt là các em học sinh Tiểu học những trải ngiệm thú vị, nhiều bài học lớn về giáo dục sự yêu thương, sẻ chia và trách nhiệm cộng đồng.

Cá nhân tôi và học sinh nhà trường cảm thấy rất vui khi năm nào cũng được chung tay cùng chương trình nhiều ý nghĩa của Báo Giáo dục & Thời đại” - cô Nguyễn Thị Kim Hương chia sẻ.

Năm nay, chương trình Tiếp sức đến trường do CQTT phía Nam Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức sẽ tặng quà và học bổng cho khoảng 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập trong năm học qua tại huyện biên giới Tân Hồng, Đồng Tháp.

Thời gian tổ chức chương trình dự kiến trung tuần tháng 5/2018.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm