rssheader

09/03/2021

Hà Nội: Tặng máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Vân Anh - 16/09/2020, 18:52 GMT+07 | Nhân ái
Ông Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội trao hỗ trợ máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ông Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội trao hỗ trợ máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời các nhà giáo ở các cấp học đang mắc các bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, trên cơ sở đề xuất từ các Phòng GD&ĐT và các trường trực thuộc, Công đoàn ngành GD-ĐT Hà Nội đã trao hỗ trợ cho 107 nhà giáo với tổng số tiền 291 triệu đồng.

Cũng trong dịp đầu năm học mới, Sở GD&ĐT Hà Nội cùng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao hỗ trợ 10 máy tính cho 3 giáo viên ở huyện Phú Xuyên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong giảng dạy và 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường THPT Yên Viên (huyện Gia Lâm), THPT Bắc Lương Sơn, (huyện Thạch Thất), THCS Chương Mỹ (huyện Chương Mỹ).

Đây là những món quà của ngành GD-ĐT quận Long Biên tặng chương trình “Máy tính cho em” nhằm giúp đỡ các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có thêm điều kiện giảng dạy và học tập.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm