rssheader

20/09/2021

Đắk Nông: Quyên góp hơn 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị bão lũ miền Trung

Trúc Hân - 22/10/2020, 06:51 GMT+07 | Nhân ái
Qua 2 ngày kêu gọi tỉnh Đắk Nông đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Qua 2 ngày kêu gọi tỉnh Đắk Nông đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngày 21/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Cụ thể, qua 2 ngày kêu gọi các cơ quan, đơn vị đến nay tỉnh Đắk Nông đã nhận được hơn 400 triệu đồng để ủng hộ người dân bị bão lũ ở miền Trung.

Bên cạnh đó, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Cứu trợ tỉnh Đắk Nông tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, người lao động… tiếp tục hỗ trợ, sẻ chia, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Qua những hỗ trợ thiết thực này sẽ giúp cho người dân vùng lũ lụt nhanh chóng khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

Trước đó, trong các đợt mưa bão kéo dài, các tỉnh miền Trung, đặc biệt là tỉnh Thừa Thiên-Huế; Quảng Trị, Quảng Bình; Hà Tĩnh… bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người bị nước lũ cuốn trôi tử vong. Bên cạnh đó, nhiều nhà cửa, hoa màu, tài sản của người dân bị nước nhấn chìm, gây thiệt hại lớn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm