rssheader

05/08/2021

CSGT Hà Nội nhặt được ví đánh rơi, tìm trả người đánh mất

Đăng Chung - 26/08/2019, 11:59 GMT+07 | Nhân ái
Chị Cao Huyền Vũ đã rất vui mừng xúc động khi nhận lại được toàn bộ tài sản. Chị Cao Huyền Vũ đã rất vui mừng xúc động khi nhận lại được toàn bộ tài sản.

Trước đó, chiều 25/8, khi lưu thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân, Hà Nội), chị Vũ có đánh rơi chiếc ví da màu đỏ bên trong có nhiều giấy tờ, thẻ quan trọng và 3 triệu đồng tiền mặt cùng một số nữ trang quý.

Do chiếc ví bị đánh rơi vào thời gian cao điểm, tại khu vực có phương tiện giao thông đông đúc nên chị Vũ không hy vọng sẽ tìm lại được chiếc ví này.

Tuy nhiên, chị vẫn đăng thông tin lên facebook cá nhân bày tỏ sự tiếc nuối với chiếc ví có màu “hợp mệnh” mà chị đã kén mua cách đây hơn 2 năm.

 Nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt trong ví chị Cao Huyền Vũ.

Trung tá Nguyễn Đức Thắng - Đội phó Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết, trước những dòng thông tin của chị Vũ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cán bộ chiến sỹ đội CSGT số 7 mà trực tiếp Trung tá Nguyễn Văn Khánh liên hệ với chị Vũ thông tin nhặt được ví và đang giữ tại chốt giao thôn Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương.

Chị Vũ cùng con trai vội có mặt tại chốt để nhận lại chiếc ví với nguyên vẹn tài sản, giấy tờ bên trong.

Nhận được tài sản, xúc động trước nghĩa cử cao đẹp vì nhân dân phục vụ của tổ công tác chị Vũ đã rất vui mừng xúc động gửi lời cảm ơn tới Giám đốc Công an TP. Hà Nội, Đội CSGT số 7.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm