rssheader

27/09/2021

Caravan Doanh nhân HUTECH 2020: Mang yêu thương đến với học sinh khó khăn

Anh Tú - 01/11/2020, 20:47 GMT+07 | Nhân ái
Đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH 2020 trao tặng xe đạp cho học sinh Trường THCS Huỳnh Xuân Việt, tỉnh TIền Giang. Đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH 2020 trao tặng xe đạp cho học sinh Trường THCS Huỳnh Xuân Việt, tỉnh TIền Giang.

Caravan Doanh nhân HUTECH 2020, do CLB Doanh nhân HUTECH thuộc Hội cựu sinh viên HUTECH tổ chức. Đây là chương trình nằm trong loạt hoạt động chào mừng kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Nhà trường (1995-2020).

Năm nay, đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH hành trình về với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tiền Giang, đồng thời tổ chức đấu giá tranh của Họa sĩ Vũ Xuân Hương tặng đoàn để ủng hộ đồng bào vùng lũ Miền Trung.

Theo đó, ngày 31/10 vừa qua, Đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH đã tiến hành trao tặng 30 xe đạp, 2.000 cuốn tập, 15 ghế đá cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của trường THCS Huỳnh Xuân Việt, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Trần Hưng Đạo, tỉnh Tiền Giang với tổng trị giá 75.000.000 triệu đồng.

TS Vũ Văn Hoàng- Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH đại diện cho đoàn trao tặng các biểu trưng vật phẩm, phần quà cho đại diện 3 trường học của tỉnh Tiền Giang.

Bên cạnh đó, Đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH đã tổ chức đấu giá tranh và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Bức tranh của Họa sĩ Vũ Xuân Hương tặng BTC Caravan HUTECH được cặp vợ chồng Cựu học viên cao học Huỳnh Thu Diệu đấu giá 24 triệu đồng.

Số tiền quyên góp là 16.308.000 đồng. Tổng số tiền ủng hộ đồng bào Miền Trung là 40.308.000 đồng.

Theo ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, HUTECH: Caravan Doanh nhân HUTECH là hoạt động thường niên của cựu sinh viên HUTECH hàng năm nhằm mang lại sự gắn kết, chia sẻ trách nhiệm của cựu sinh viên HUTECH, Doanh nhân với cộng đồng.

Bức tranh của họa sĩ Vũ Xuân Hương tặng đoàn được đấu giá thành công với giá 24 triệu đồng. 

“Những chuyến hành trình không chỉ có ý nghĩa gắn kết, tạo cầu nối kết nối cựu sinh viên, Doanh nhân với Nhà trường. Quan trọng hơn, qua hành trình Caravan, chương trình mong muốn mang đến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền đất nước sự đồng cảm và chia sẻ, giúp các em có thêm động lực vượt khó học tập”- ông Hồ Đức Sinh nói.

Theo ông Hồ Đức Sinh, cũng với ý nghĩa và mục tiêu trên nên Chương trình họp mặt cựu sinh viên HUTECH hàng năm vẫn luôn được Nhà trường tổ chức.

“Năm nay lễ họp mặt cựu sinh viên HUTECH nhân kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Nhà trường sẽ được tổ chức vào 8/11/2020 tới.  Chúng tôi rất mong các cựu sinh viên HUTECH khi có thông tin, thư mời sẽ tề tựu đầy đủ để cùng nhau nhân lên những hành động ý nghĩa với cộng đồng và xã hội”- ông Sinh chia sẻ.

TS Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH phát động quên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm