rssheader

25/02/2021

Cần Thơ: Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em

Trường Tiến - 25/11/2020, 15:51 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện Viettel Cần Thơ thăm hỏi các bé đến khám sàng lọc tim. Đại diện Viettel Cần Thơ thăm hỏi các bé đến khám sàng lọc tim.

Trong 2 ngày 21 - 22/11, Chương trình “Trái tim cho em” ghi nhận có 634 trẻ đến khám, phát hiện có 59 trường hợp, cần can thiệp 31 trẻ và 28 trẻ cần theo dõi.

Ths.BS Ông Huy Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện nhi đồng TP Cần Thơ cho biết, Bệnh viện vừa triển khai Chương trình “Trái tim cho em” khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho các em nhỏ tuổi từ 0 - 16 tuổi trên địa bàn TP Cần Thơ và các khu vực lân cận.

Phía đơn vị Viettel sẽ thực hiện công tác tiếp nhận hồ sơ, xác minh gia cảnh và hướng dẫn gia đình làm thủ tục đưa đón các em khi hồ sơ đã được các bác sĩ thẩm định và phê duyệt.

Quang cảnh buổi khám sàn lọc tim miễn phí tại Bệnh viện nhi đồng TP Cần Thơ.

Chương trình “Trái tim cho em” do Bệnh viện nhi đồng TP Cần Thơ phối hợp cùng Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ tấm lòng Việt (Đài Truyền hình Việt Nam), Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh… cùng thực hiện.

Sắp tới, Chương trình tiếp tục duy trì khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ tại Bệnh viện nhi đồng TP Cần Thơ, vào mỗi sáng thứ Bảy từ 7 giờ đến 10 giờ 30 phút, tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm