rssheader

27/07/2021

Ấm áp, yêu thương cho một mùa đông không lạnh

PV - 26/01/2021, 16:25 GMT+07 | Nhân ái
Ấm áp, yêu thương cho một mùa đông không lạnh

Tới dự chương trình có các đồng chí thượng tá Trần Mạnh Cường – Phó Trưởng công an huyện Yên Sơn; trung tá Trương Xuân Vĩnh – Đội trưởng đội quản lý hành chính; Đào Công Điện - Bí thư đoàn công an huyện Yên Sơn, cùng các thầy cô giáo và hơn 900 học sinh trong nhà trường.  

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ với các ca khúc trữ tình sâu lắng về tình yêu thương đã làm say đắm người nghe. Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Mạnh Cường – Phó Trưởng công an huyện Yên Sơn thay mặt ban tổ chức phát biểu và trao tặng trực tiếp 24 chiếc chăn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vươn lên trong học tập.

Phần quà công an huyện trao tặng cho học sinh nhà trường tổng trị giá là 9.600.000 đồng. Đón nhận món quà đầy ý nghĩa, cô Nguyễn Thị Hòa hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đồng chí công an huyện Yên sơn đã tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh. 

Chương trình tình nguyện Chăn ấm mùa đông khép lại giữa cái lạnh giá của mùa đông, nhưng đọng lại trong lòng thầy cô và các em học sinh tình cảm ấm áp, yêu thương. Chương trình đã phát huy giá trị tinh thần tương thân tương ái của dân tộc và tạo thêm động lực cho các em học sinh vươn lên trong học tập. Đồng thời đây cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm