rssheader

23/09/2021

Tình người mùa Covid: Tổng giám đốc vác hàng cứu trợ, mẹ gửi lại con thơ lao vào tâm dịch...

Phạm Hiền - 04/08/2021, 10:41 GMT+07 | Nhân ái
Chị Hà Giang một mình vào TP Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch. Ảnh: Zing. Chị Hà Giang một mình vào TP Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch. Ảnh: Zing.
Dù mệt mỏi, chị Giang vẫn kiên định với lựa chọn của mình khi vào TP Hồ Chí Minh chống dịch. Nguồn: Zing.

Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội trao quà cho người lao động đang thực hiện cách ly trên địa bàn quận Long Biên. Ảnh: VGP.

Tổng Giám đốc vác hàng cứu trợ, sáng chế nhà vệ sinh di động tặng BV dã chiến. Nguồn: VNN.
Chú Tuân dùng xe ô tô riêng của mình để vận chuyển những suất ăn đến 4 khu vực tại phường Quan Hoa, phường Dịch Vọng, phương Dịch Vọng Hậu và phường Nghĩa Tân. Nguồn: VOV.
Kể từ khi Sài Gòn trở thành tâm dịch cho đến nay, hàng ngày, người dân thành phố vẫn luôn nhận được những suất cơm thiện nguyện ấm lòng người khó khăn cùng chung tay vượt qua đại dịch. Trong ảnh: Bếp ăn nghĩa tình hơn 5.000 suất mỗi ngày của người TP Hồ Chí Minh chống dịch. Nguồn: VNN.
Thùng bánh mì đặt tại chung cư Bàu Cát 2, quận Tân Bình, phía trên có mảnh giấy ghi mấy chữ "Lấy 1 ổ. Giữ khoảng cách. Cảm ơn!". Ảnh: PLO.
Đem xe máy duy nhất trong nhà cho người khó khăn, chị Nguyễn Thị Tuyết (Phú Yên) còn trích tiền tiết kiệm mua thêm một chiếc tương tự, tìm trường hợp cần kíp để trao tặng. Nguồn: PLO.

ATM-Oxy với thông điệp “Trao oxy-nối dài sự sống” ra đời ở TP Hồ Chí Minh, bắt đầu hoạt động từ ngày 2/8 sau thời gian ấp ủ ý tưởng chưa đầy một tuần. Nhận được cuộc gọi kêu cứu của người bệnh, các tình nguyện viện lập tức mang bình oxy tới tận nơi cho họ. Nguồn: VNN.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm