rssheader

25/10/2020

Á Hậu Bùi Phương Nga phá cỗ Trung thu cùng bệnh nhi

Thế Đại - 11/09/2019, 14:57 GMT+07 | Nhân ái
Ms. Bùi Phương Nga – Á Hậu 1, cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018, tặng quà cho các bệnh nhi. Ms. Bùi Phương Nga – Á Hậu 1, cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018, tặng quà cho các bệnh nhi.

Tối qua 10/9, tại Bệnh viện Đa khoa Xanh – Pôn – Hà Nội. Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga cùng các bạn học sinh, và sinh viên đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa, là những chiếc bánh trung thu, những vỉ sữa tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại bệnh viện.

Buổi tối cùng ngày, đêm hội phá cỗ trông trăng với những tiết mục văn nghệ mang đậm chất trung thu và màn múa lân sư hấp dẫn do chính các bạn đến từ các câu lạc bộ, hội nhóm tình nguyện biểu diễn.

Anh Nguyễn Phúc Đại – Phụ Trách CLB Liên Kết Trẻ Việt Nam chia sẻ: “Thông qua chuỗi hoạt động chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương, sự chia sẻ và đùm bọc, giáo dục tinh thần tương thân tương ái tới các em nhỏ cùng trang lứa…”.

 Mâm ngũ quả được những tình nguyện viên chuẩn bị từ rất sớm.
 Nhiều tiết mục được các bạn tình nguyên viên thực hiện.
 Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân rất sôi động.
 Trên tay mỗi bạn nhỏ đều có những chiếc đèn ông sao.
Bạn Đào Ngọc Phương Linh – chủ nhiệm CLB THPT Pha Đình Phùng chia sẻ: “Với thông đẹp ý nghĩa về sự chia và đùm bọc yêu thương, hôm nay các bạn học sinh của CLB đã đến chia sẻ, làm những chiếc bánh trung thu ý nghĩa, hay đơn giản sự yêu thương, quan tâm đùm bọc tới các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, ở đây còn nhiều khó khăn, các em cần có sự sẻ chia”.
Chương trình cũng truyền tải một thông điệp nữa hết sức sâu sắc là: “Người lớn chúng ta hãy đừng bỏ rơi những trẻ em khốn khó, hãy đánh thức và nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng của các em, để các em đều có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực”.

Bùi Phương Nga – Á Hậu 1, cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ: “Hôm nay cá nhân tôi và BTC rất vui khi mang những chiếc bánh trung thu tới các em nhỏ tại bệnh viên.

Thấy các em vui tươi, hồn nhiên, háo hức, chào đón, tết trung thu, tôi được trở lại tuổi thơ của mình. Hi vọng những món quà nhỏ bé của chúng tôi trong dịp tết trung thu này, sẽ giúp các em có một cái tết trung thu thập tình cảm, ấm áp, thắp sáng nụ cười của các em nhỏ…”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm