rssheader

09/05/2021

Trao tặng 176 chiếc đèn từ dự án dạy học “Thắp sáng Tri thức”

Thảo Nguyên - 20/06/2019, 23:33 GMT+07 | Nhân ái
Các em học sinh VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh Trường Tiểu học Cư Pui. Các em học sinh VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh Trường Tiểu học Cư Pui.

Đây là những chiếc đèn được hoàn thành từ dự án dạy học của thầy và trò VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ với tên gọi "Thắp sáng Tri thức". Dự án được các em học sinh thực hiện vào đầu năm học 2018-2019.

Theo đó, để hoàn thành dự án và có những món quà thiết thực dành cho học sinh nghèo ở khu vực chưa có mạng lưới điện quốc gia này, tập thể học sinh, giáo viên lớp 10HA3, cơ sở Hoàng Văn Thụ đã tự lập kế hoạch, quảng bá dự án, kêu gọi chung tay và kết nối được rất nhiều tổ chức hỗ trợ (GreenID, V.M.S, VuPhong Solar, MiMo). Đặc biệt, các em đã tự tay thiết kế, lắp ráp và trao những chiếc đèn đến tận tay người nhận.

Những món quà ý nghĩa đến với các em học sinh nghèo 

Cũng nhân dịp này, VAS đã trao tặng 176 tấm chăn đắp và trao tặng 20 triệu đồng đóng góp cho quỹ nồi cháo dinh dưỡng được nấu vào thứ Bảy hằng tuần cho trẻ em và bà con thôn Ea Rớt. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm