Nhạc sĩ Tú Dưa tiết lộ sự thật chuyện Hương Tràm mang thai

GD&TĐ - Sau những chia sẻ trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tú Dưa như ngầm tiết lộ thực hư việc Hương Tràm đang mang thai.

Vào giữa năm 2019, trong lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Hương Tràm bất ngờ rẽ hướng khi thông báo sẽ tạm giải nghệ để sang nước ngoài du học và cân bằng lại cuộc sống sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz.

Trong thời gian ở Mỹ, Hương Tràm khá kín tiếng, thỉnh thoảng cô chỉ chia sẻ những hình ảnh đi ăn uống, du lịch,... vui vẻ cùng bạn bè.

Tuy nhiên, vào đúng ngày sinh nhật của mình, Hương Tràm đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi bất ngờ khoe ảnh siêu âm thai nhi kèm dòng status như ngầm thông báo mình đang mang thai sau khoảng thời gian sang Mỹ du học.

Hương Tràm bất ngờ chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Hương Tràm bất ngờ chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ: "Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chỉ có 1 tình yêu vô điều kiện".

Chia sẻ này của Hương Tràm đã khiến nhiều người nghi vấn liệu giọng ca "Em gái mưa" đang mang thai thật hay đây chỉ là hình ảnh "nhá hàng” cho MV mới của cô.

Mới đây, một người bạn – người anh em thân thiết trong công việc và cuộc sống của Hương Tràm là nhạc sĩ Tú Dưa đã bất ngờ chia sẻ: “Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười...

Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa.

Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ.

Những bức ảnh dưới đây là chụp đã hơn một năm lúc Tràm âm thầm về Việt Nam làm việc cùng tôi nhé, nom người vẫn thiếu nữ lắm... Tin hay không là tuỳ quý zị à!

Quan trọng nhất là mọi người chuẩn bị đón nhận bài hát mới nhất của anh em tôi dành tặng tới mọi người nhé”.

Tú Dưa chia sẻ dòng trạng thái như phủ nhận chuyện Hương Tràm mang thai.

Tú Dưa chia sẻ dòng trạng thái như phủ nhận chuyện Hương Tràm mang thai.

Có thể thấy, dù không trực tiếp nói thẳng ra nhưng chia sẻ của nhạc sĩ Tú Dưa phần nào phủ nhận tin đồn Hương Tràm đang mang thai sau khoảng thời gian sang Mỹ du học và cân bằng cuộc sống.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ