‘Nhắc khéo’ Thu Phương ‘xài chùa’ bản hit, Tuấn Hưng bị Duy Mạnh tố ‘ăn cháo đá bát’?

“Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?”, Duy Mạnh bức xúc.
‘Nhắc khéo’ Thu Phương ‘xài chùa’ bản hit, Tuấn Hưng bị Duy Mạnh tố ‘ăn cháo đá bát’?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh chia sẻ một status sử dụng từ ngữ khá nặng nề khi nói về việc ca khúc của anh bị người khác hát không xin phép. Duy Mạnh viết: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tùy tiện! Hóa ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?".

‘Nhắc khéo’ Thu Phương ‘xài chùa’ bản hit, Tuấn Hưng bị Duy Mạnh tố ‘ăn cháo đá bát’ - Ảnh 1
Duy Mạnh "tố" Tuấn Hưng "ăn cháo đá bát"

Dòng trạng thái của Duy Mạnh không nhắc đến tên Tuấn Hưng nhưng clip đính kèm với dòng trạng thái ấy lại là clip trình bày ca khúc “Hãy về đây bên anh” doTuấn Hưng thể hiện nên nhiều người suy đoán rằng nhân vật “ăn cháo đá bát” được nhắc đến trong status của Duy Mạnh chính là Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, dòng trạng thái bức xúc trên đã được Duy Mạnh gỡ bỏ không lâu sau đó.

Mối quan hệ của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã rạn nứt cách đây khá lâu vì trong một lần trả lời phỏng vấn Tuấn Hưng đã nói rằng, anh với Duy Mạnh ngoài công việc thì không có gì thân thiết. Điều này đã khiến Duy Mạnh hết sức tức giận vì chính anh là người “tặng không” cho Tuấn Hưng hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của Tuấn Hưng, giúp Tuấn Hưng tiến thêm một bước trong sự nghiệp âm nhạc của mình: Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu.

Trước khi bị Duy Mạnh “tố”, Tuấn Hưng cũng đã thể hiện thái độ bức xúc khi bị Thu Phương “xài chùa” bản hit của mình. Sau đó, Tuấn Hưng và Thu Phương đã có một cuộc “facebook chiến”.

‘Nhắc khéo’ Thu Phương ‘xài chùa’ bản hit, Tuấn Hưng bị Duy Mạnh tố ‘ăn cháo đá bát’ - Ảnh 2
‘Nhắc khéo’ Thu Phương ‘xài chùa’ bản hit, Tuấn Hưng bị Duy Mạnh tố ‘ăn cháo đá bát’ - Ảnh 3
‘Nhắc khéo’ Thu Phương ‘xài chùa’ bản hit, Tuấn Hưng bị Duy Mạnh tố ‘ăn cháo đá bát’ - Ảnh 4
Cuộc chiến Facebook giữa Tuấn Hưng và Thu Phương

Bản quyền là vấn đề quan trọng đối với mỗi tác phẩm nghệ thuật, việc vi phạm bản quyền cần được làm sáng tỏ nhưng giải quyết vấn đề bằng cách “lôi nhau lên facebook” không phải là cách giải quyết hay, thậm chí nó còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các nghệ sĩ.

Theo nguoiduatin.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.