Nhà hàng karaoke không phép ở Sài Gòn cho nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ

Theo quy định của nhà hàng này, khi khách đến nhậu nhẹt, hát karaoke có nhu cầu "tới bến" với nữ tiếp viên thì phải uống hết 1 thùng bia...
Nhà hàng karaoke không phép ở Sài Gòn cho nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ
Nhà hàng karaoke không phép ở Sài Gòn cho nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ ảnh 1

Ảnh minh họa

Chiều 10/12, cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết đơn vị này vừa phối hợp cùng Công an quận 5 triệt phá tụ điểm mại dâm tại nhà hàng 293 đường Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 45 ngày 9/12 các trinh sát thuộc 2 đơn vị trên bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng 239. Trên lầu 3, tại phòng số 7 công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài việc lập biên bản về hành vi quả tang, cơ quan điều tra còn lập biên bản các lỗi vi phạm hành chính của nhà hàng như: kinh doanh karaoke không phép, để tệ nạn xã hội xảy ra trong cơ sở kinh doanh…

Hồng và Phước lúc công an ập vào nhà hàng kiểm tra ảnh 2
Hồng và Phước lúc công an ập vào nhà hàng kiểm tra

Theo khai báo ban đầu của các đối tượng bị tạm giữ, nhà hàng 239 trên do vợ chồng bà Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1978, ngụ quận 8) và một người khác đứng ra hợp tác kinh doanh.

Cách đây gần 1 tháng, Nguyễn Thị Phước (tự Ngọc, SN 1975) về làm quản lý nhà hàng. Phước bàn bạc với vợ chồng Hồng tổ chức cho nữ tiếp viên karaoke bán dâm tại chỗ. Phước đặt ra quy định, khi khách đến nhà hàng nhậu nhẹt muốn “tới bến” với tiếp viên thì phải uống hết 1 thùng bia.

Giá mỗi lần “tới Z” cũng được Phước quy định từ 700 – 1 triệu đồng. Trong đó các chân dài phải trích 200 ngàn đồng phí môi giới cho Phước. Tại nhà hàng 239 luôn có đội ngũ nữ tiếp viên khoảng 16 người sẵn sàng phục vụ khách.

Nhà hàng được thiết kế gồm 6 phòng hát karaoke và 1 phòng cho khách và nữ tiếp viên “mua vui”. Đêm 9/12, nhóm 3 vị khách nam đến nhà hàng nhậu nhẹt, hát karaoke, có nhu cầu “vui vẻ” được Phước bố trí phòng.

Một cặp thực hiện hành vi mua bán dâm xong, đến hai cặp tiếp theo thì bất ngờ lực lượng công an ập vào bắt quả tang. Liên quan đến vụ triệt phá tụ điểm mại dâm trên, cơ quan điều tra đã mời 32 người về trụ sở làm rõ.

Theo infonet.vn