#Nguyễn Đức Chung

28 kết quả phù hợp

Ngày mai, ông Nguyễn Đức Chung hầu tòa phúc thẩm.

Ngày mai, tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của ông Nguyễn Đức Chung

GD&TĐ - Dự kiến ngày 11/7, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên phúc thẩm, xét đơn kháng cáo của ông Nguyễn Đức Chung trong vụ án “tiếp tay” cho Công ty Nhật Cường trúng thầu các gói thầu số hóa hồ sơ, dữ liệu của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội trong năm 2016 và 2017.
Ông Nguyễn Đức Chung

Ông Nguyễn Đức Chung kháng cáo kêu oan

GD&TĐ - Liên quan đến vụ án Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ trong việc mua chế phẩm Redoxy-3C, ông Nguyễn Đức Chung và các bị cáo khác vừa có đơn kháng cáo.
Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung và các bị cáo tại tòa hôm 30/12/2021

Những ‘đại án’ đáng chú ý năm 2021

GD&TĐ - Cơ quan tố tụng cả nước khởi tố, xét xử hàng loạt vụ án kinh tế, tham nhũng, chức vụ. Những người bị xử lý ở các lĩnh vực từ y tế, giáo dục, công an, quân đội… thể hiện “không có vùng cấm”.
Các bị cáo tại phiên toà xét xử.

Ông Nguyễn Đức Chung bị đề nghị từ 3 - 4 năm tù

GD&TĐ - Sáng 29/12, phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng 6 bị cáo trong vụ giúp Công ty Nhật Cường trúng thầu kết thúc phần xét hỏi chuyển sang phần luận tội.
Bị cáo Nguyễn Đức Chung được áp giải tới tòa.

Ông Nguyễn Đức Chung kêu oan, xin đối chất

GD&TĐ - Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung kêu oan trước cáo buộc lạm dụng chức vụ và cho hay “chưa bao giờ bàn bạc với ai, làm gì để tính toán lấy một đồng của Nhà nước”.