Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu họp fan tại TP HCM

Sau 3 năm về nước hoạt động nghệ thuật, MC hải ngoại quyết định tổ chức gặp gỡ và giao lưu với những khán giả yêu thương, ủng hộ mình suốt thời gian qua.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu họp fan tại TP HCM
Ngày 26/3, MC Kỳ Duyên xuất hiện nổi bật tại buổi họp fan với đầm kẻ soọc, màu cam. Ở tuổi U50, chị vẫn giữ được vóc dáng săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục và ăn uống lành mạnh. ảnh 1
Ngày 26/3, MC Kỳ Duyên xuất hiện nổi bật tại buổi họp fan với đầm kẻ soọc, màu cam. Ở tuổi U50, chị vẫn giữ được vóc dáng săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục và ăn uống lành mạnh.
Chị nhận được nhiều câu hỏi của fan về bí quyết chăm sóc sức khỏe, cách dạy con, chuyện vui trong công việc, vai diễn trong phim Nữ đại gia... ảnh 2
Chị nhận được nhiều câu hỏi của fan về bí quyết chăm sóc sức khỏe, cách dạy con, chuyện vui trong công việc, vai diễn trong phim Nữ đại gia...
Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm không khí buổi giao lưu sôi động nhờ cách dẫn dắt, trò chuyện khéo léo, hài hước. Chị kể lại những chuyện vui trong quá trình quay phim Nữ đại gia như việc tát Trương Quỳnh Anh sưng mặt hay cảnh ngã đau đầu vì thiếu kinh nghiệm. ảnh 3
Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm không khí buổi giao lưu sôi động nhờ cách dẫn dắt, trò chuyện khéo léo, hài hước. Chị kể lại những chuyện vui trong quá trình quay phim Nữ đại gia như việc tát Trương Quỳnh Anh sưng mặt hay cảnh ngã đau đầu vì thiếu kinh nghiệm.
Trong buổi họp fan, MC còn tổ chức cuộc thi vui xem ai đóng giả giống chị và MC Nguyễn Ngọc Ngạn nhất. Nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia và trổ tài MC giống "phiên bản gốc". ảnh 4
Trong buổi họp fan, MC còn tổ chức cuộc thi vui xem ai đóng giả giống chị và MC Nguyễn Ngọc Ngạn nhất. Nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia và trổ tài MC giống "phiên bản gốc".
Những bạn thể hiện giống nhất nhận được phần quà nhỏ xinh của MC hải ngoại. Chị cảm thấy vui và hạnh phúc khi ít xuất hiện trong các chương trình ở Việt Nam nhưng vẫn được fan theo dõi và ủng hộ. ảnh 5
Những bạn thể hiện giống nhất nhận được phần quà nhỏ xinh của MC hải ngoại. Chị cảm thấy vui và hạnh phúc khi ít xuất hiện trong các chương trình ở Việt Nam nhưng vẫn được fan theo dõi và ủng hộ.
Trong buổi họp fan đầu tiên tại TP HCM, Kỳ Duyên được bạn trai doanh nhân hộ tống. Tuy nhiên, anh Duy Hân chỉ xuất hiện bên chị lúc tặng quà fan. Sau đó, anh đứng một góc, lặng lẽ nhìn "một nửa của mình" giao lưu với người hâm mộ. ảnh 6
Trong buổi họp fan đầu tiên tại TP HCM, Kỳ Duyên được bạn trai doanh nhân hộ tống. Tuy nhiên, anh Duy Hân chỉ xuất hiện bên chị lúc tặng quà fan. Sau đó, anh đứng một góc, lặng lẽ nhìn "một nửa của mình" giao lưu với người hâm mộ.
Bạn trai MC Kỳ Duyên đã về Việt Nam kinh doanh 2 năm nay. Anh gắn bó với chị suốt 8 năm qua nhưng hai người không có ý định tổ chức đám cưới. Chị từng chia sẻ, yêu anh vì tính cách điềm đạm, tự tin và bản lĩnh. ảnh 7
Bạn trai MC Kỳ Duyên đã về Việt Nam kinh doanh 2 năm nay. Anh gắn bó với chị suốt 8 năm qua nhưng hai người không có ý định tổ chức đám cưới. Chị từng chia sẻ, yêu anh vì tính cách điềm đạm, tự tin và bản lĩnh.
Cuối buổi, các fan xếp hàng xin chữ kí thần tượng. ảnh 8
Cuối buổi, các fan xếp hàng xin chữ kí thần tượng.
Theo news.zing.vn
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.