Người phụ nữ ở Vĩnh Phúc tự thiêu vì nghi chồng ngoại tình

GD&TĐ - Cho rằng chồng có nhân tình, một phụ nữ ở Vĩnh Phúc đã tự thiêu khiến bản thân bị thương nặng.

Ngày 24/10, lãnh đạo UBND thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận thông tin trên địa bàn xảy ra vụ người phụ nữ tự thiêu dẫn đến bị thương và phải đi cấp cứu.

Theo đó, khoảng 16h chiều 23/10, tại khu vực cổng một trường học ở thị trấn Hợp Châu, nhiều người dân hoảng hốt khi thấy người phụ nữ đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt.

Thời điểm trên đúng vào lúc chuẩn bị tan học nên nhiều người đi đón con đã phát hiện và hô hào cùng nhau dập lửa.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào sáng 23/10, người phụ nữ đã xuất hiện ở khu vực này sau đó di chuyển đi nơi khác. Đến khoảng 14h, người này lại xuất hiện.

“Người phụ nữ mang theo 2 chai xăng sau đó tự đổ lên người rồi bật lửa. Có người cố gắng ngăn cản nhưng không được. Sau khi ngọn lửa tắt, người phụ nữ nằm bất động trên đường và bị bỏng từ đầu xuống phần ngực”.

Thông tin ban đầu, người phụ nữ tự thiêu tên H. Chị H trú tại huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc).

Nguyên nhân ban đầu được cho là do ghen tuông, chị H nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên đã có hành động dại dột như trên.

Công an tiếp tục điều tra nguyên nhân và xử lý vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lớp tiểu học tại TPHCM năm học 2017 - 2018. Ảnh tư liệu: Mạnh Tùng

'Hổng dám đâu, em còn phải học bài'

GD&TĐ - Với mục tiêu đưa tất cả trẻ em đến trường, TPHCM đã triển khai công tác phổ cập giáo dục tiểu học từ năm 1995, mở ra cơ hội học tập cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

Trần Minh Vương không thất vọng khi chưa có danh hiệu ở Hoàng Anh Gia Lai.

Trần Minh Vương thất vọng

GD&TĐ - Trần Minh Vương tiếc nuối khi bản thân chưa làm tốt việc dẫn dắt các cầu thủ trẻ ở Hoàng Anh Gia Lai.