Người phụ nữ đuối nước tử vong bên dòng suối Săn Máu

Trưa 22/3 tại dòng suối Săn Máu thuộc phường Thống Nhất, TP Biên Hòa - Đồng Nai, một phụ nữ đã bị đuối nước và tử vong. Đi tắm sông cùng bạn bị đuối nước tử vong
Người phụ nữ đuối nước tử vong bên dòng suối Săn Máu

Nạn nhân là bà Huỳnh Thị Chính 66 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa. Một số người dân đi ngang đường cho biết vào khoảng 12h30 cùng ngày, họ hốt hoảng khi phát hiện một phụ nữ đang chới với dưới dòng suối hô hoán những người xung quanh xuống cứu.

Nguoi phu nu duoi nuoc tu vong ben dong suoi San Mau - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, khoảng 5 phút sau khi được vớt lên, bà Chính đã tắt thở. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an TP Biên Hòa đã phối hợp với Công an phường Thống Nhất đến hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo CAND
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất