Người phụ nữ bị chỉ trích khi ‘xăm’ gần kín cơ thể cậu con trai một tuổi

GD&TĐ - Một bà mẹ một con yêu thích hình xăm đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng vì đã che gần kín cơ thể cậu con trai một tuổi của mình bằng những hình xăm tạm thời siêu thực.

Shamekia Morris, 29 tuổi, một nhà thiết kế thời trang từ West Palm Beach, bắt đầu xăm hình tạm thời cho cậu con trai Treylin khi cậu bé mới 6 tháng tuổi, và điều đó đã trở thành một thói quen mà cô chia sẻ với hàng nghìn người hâm mộ trên mạng xã hội. 

Mặc dù hiệu quả được thừa nhận là khá ấn tượng, nhưng không phải ai cũng là người hâm mộ ý tưởng của Shamekia, với một số người còn gọi cô là người vô trách nhiệm hoặc một người mẹ tồi. 

Tuy nhiên, bà mẹ một con - người xăm trổ đầy mình, nói rằng cô ấy sẽ không để những lời chỉ trích ngăn cản cô ấy sống một lối sống mà cả cô và con trai mình đều thích.

Người phụ nữ bị chỉ trích khi ‘xăm’ gần kín cơ thể cậu con trai một tuổi  ảnh 1
Bà mẹ phủ gần kín cơ thể cậu con trai một tuổi bằng những hình xăm "giả". ảnh 2

Bà mẹ phủ gần kín cơ thể cậu con trai một tuổi bằng những hình xăm "giả".

Nhìn vào những bức ảnh và video clip mà Shamekia đăng trên TikTok cũng như Instagram, bạn sẽ nghĩ cậu con trai mới biết đi của cô là Trylin thường xuyên đến các tiệm xăm quanh West Palm Beach. 

Được bao phủ bởi lớp "mực" giả từ cổ trở xuống, anh chàng nhỏ bé này trông giống như một siêu sao nhạc rap mới chập chững biết đi, với nghệ thuật cơ thể sánh ngang với một số ngôi sao nóng bỏng nhất của ngành công nghiệp âm nhạc nhưng tất cả chỉ là ảo ảnh.

Mặc dù những hình xăm của Treylin có thể trông giống thật, nhưng chúng thực sự là những hình xăm tạm thời phức tạp mà mẹ của cậu bé thích kết hợp để phù hợp với vẻ ngoài của chính mình. 

"Tôi nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội, mọi người nói rằng tôi đang nuôi dạy con trai mình như một tên "xã hội đen", một "kẻ côn đồ", họ không quen nhìn thấy một đứa trẻ có hình xăm", bà mẹ 29 tuổi nói. 

Shamekia thừa nhận rằng, ban đầu gia đình của cô đã phản ứng với việc cô ấy xăm hình cho Treylin, nhưng sau khi thấy Shamekia biến niềm đam mê của mình thành một điều gì đó tích cực và có được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, họ đã có cách nhìn khác.

Nhà thiết kế thời trang người Florida khẳng định rằng cậu con trai mới biết đi của cô thích xăm mình và mặc quần áo để chụp ảnh và quay video. Cậu bé có tủ quần áo của riêng mình, nơi chứa  đầy quần áo, giày thể thao và rất thích nhận được sự chú ý từ những người trên đường phố.

Bất chấp phản ứng tiêu cực của một số người, Shamekia Morris cho biết cô không có kế hoạch thay đổi lối sống của mình sớm.

Shamekia tin rằng mình là một người mẹ tốt đối với Treylin và cô ấy không có kế hoạch ngừng xăm tạm thời cho cậu con trai bé bỏng bất cứ lúc nào.

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.