Người Palestine đâm xe vào binh sĩ Israel

GD&TĐ - Người Palestine đâm xe vào một nhóm binh sĩ Israel và đã bị vô hiệu hóa, theo nguồn tin từ cơ quan báo chí quân đội Israel.

Người Palestine đâm xe vào binh sĩ Israel

Quân đội thông tin rằng vụ tấn công xảy ra ở bờ tây của sông Jordan là có chủ ý và gọi đó là một cuộc tấn công khủng bố.

Những kẻ tấn công đã tấn công một vài binh sĩ của Lực lượng Quốc phòng Israel khi họ dừng lại bên lề đường tại làng Kafr Neymar thuộc phía tây bắc thành phố Ramallah. Đáp lại, quân đội đã nổ súng vào những kẻ tấn công, thông tin cho biết.

Theo thông tin, có hai người Palestine đã bị khống chế, còn một người nữa bị thương nhẹ. Thương vong về phía Israel không được quân đội thông báo.

Theo News.rambler.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức đoàn viên thăm hỏi, trò chuyện với cựu chiến binh Nguyễn Hữu Giằng (trú ở phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Yêu nước bằng hành động

GD&TĐ - Ngọn lửa yêu nước được truyền qua nhiều thế hệ học sinh, bằng những bài học sống động ngoài trang sách, từ chính mảnh đất địa chỉ đỏ.

Các tên lửa R-73, R-27T và R-77 của Houthi.

Tên lửa Houthi khiến Mỹ kinh ngạc

GD&TĐ - Theo War Zone, sự tinh vi và sức mạnh của nhiều loại tên lửa của Houthi đang khiến các tướng lĩnh và chuyên gia Mỹ phải kinh ngạc.

Sinh viên hào hứng, khai thác thông tin với ứng dụng sản phẩm HUNRE AI.

AI trở thành trợ thủ đắc lực

GD&TĐ - Trong thời đại chuyển đổi số, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục không còn là điều xa lạ.