Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người đẹp bơi trong vùng nước đầy cá mập

30/05/2019, 08:38 GMT+7 | Thế giới
France Duque và Jesse Rambis là những nhiếp ảnh gia có sở thích khác người khi luôn muốn gắn bó với cá mập. Cả hai làm công việc chụp ảnh cùng cá mập và người mẫu bikini trong suốt 5 năm.

Trên trang Instagram, cặp đôi chia sẻ nhiều bức ảnh người mẫu diện áo tắm sexy bơi trong vùng nước đầy cá mập. Loạt ảnh lập tức nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. 

nguoi dep bikini boi trong vung nuoc day ca map hinh anh 2

Người mẫu bikini chụp ảnh cùng đàn cá mập.

Trước đây, France Duque và Jesse Rambis dành nhiều thời gian chụp ảnh với đàn cá mập miệng bản lề tại quần đảo Bahamas. Loài này không hung hãn như cá mập trắng khổng lồ hay cá mập hổ nhưng chúng từng tấn công du khách.

Dẫu vậy, điều này không ngăn cản niềm đam mê của hai nhiếp ảnh gia. 

nguoi dep bikini boi trong vung nuoc day ca map hinh anh 4

Lúc đầu, người mẫu tỏ ra e dè nhưng khi đã quen với đàn cá mập họ làm việc khá hào hứng.

"Loạt ảnh người mẫu chụp cùng cá mập là một trong số những ý tưởng ưa thích của chúng tôi. Lúc đầu, người mẫu có vẻ e dè nhưng khi họ dành thời gian làm quen với cá mập, họ thấy chúng không quá hung hãn. Đó quả thật là trải nghiệm thú vị", France chia sẻ.

Trong quá khứ, cặp đôi cũng thực hiện các bức ảnh chụp người mẫu với cá mập vây đen. Giống như cá mập miệng bản lề, cá mập vây đen không gây hại cho con người.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm