Người đàn ông thoát chết khi lao ra đường chặn đầu xe tải

Chỉ thẳng đầu xe tải rồi lao ra chặn đường, người đàn ông thoát chết lập tức ăn vạ

Người đàn ông bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe tải. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lao ra chặn đường xe tải sau đó kỳ kèo ăn vạ đang thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, theo đoạn clip, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 21/1 tại xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ.

Tại thời điểm này, người đàn ông trung niên (mặc áo vàng, quần trắng, đội mũ) đang đi bộ bên lề thì bất ngờ chỉ tay rồi lao ra giữa đường chặn đầu xe tải. Sự cố bất ngờ khiến tài xế xe tải phanh gấp, may mắn không xảy ra va chạm. 

Thoát chết trong gang tấc nhưng người đàn ông này vẫn không "tha" cho tài xế. Người này đàn ông kì kèo ăn vạ, yêu cầu tài xế xuống xe. Thậm chí khi tài xế đánh lái sang chỗ khác, người này vẫn tìm cách chặn đường, làm khó. Dù vậy, tài xế xe tải vẫn nhất quyết không xuống xe và rời đi ngay sau đó.

Clip người đàn ông lao ra chặn đầu xe tải, ăn vạ sau khi thoát chết

Sự việc ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa phần, cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc và bất bình trước cách hành xử của người đàn ông, không những lao ra chặn đường xe mà còn có hành động kỳ quoặc bắt vạ tài xế. 

Tài khoản Thế Hùng viết: “Không biết ông này say rượu hay có vấn đề gì về thần kinh nữa? Xe người ta đang đi thế mà lao ra chắn ngang được, may mà bác tài phanh gấp chứ không thì đi luôn rồi.”

Hay: “Tôi đoán ông này không bình thường chứ người thường chả ai làm thế bao giờ. Khổ bác tài, gặp mấy thể loại này đúng kiểu “vừa ăn cắp vừa la làng” ấy, chặn đầu xe người ta rồi còn ăn vạ”, Phạm Nga bức xúc.

Trong khi đó, Hương Nguyễn bình luận: “Hú vía, ông này mà có làm sao lại khổ bác tài thôi. Chắc tài xế thấy ổng có vấn đề nên mới không xuống xe. Đi luôn cho nhanh, đỡ mất công mất việc lại thêm chuốc bực vào người.”

Hải Anh comment: “Phải tôi thì lao xuống chửi trận cho bõ tức rồi, không muốn sống thì cũng để yên cho người ta sống mà làm ăn nuôi gia đình, con cái với chứ. May mà không sao chứ có sao thì chỉ khổ người lái xe thôi.”

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.