Người đàn ông say rượu dùng điếu cày tấn công lực lượng công an

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi uống rượu, người đàn ông ở Thanh Hóa đã gây náo loạn khu phố, sau đó lấy điếu cày tấn công, dùng tay tát, bóp cổ lực lượng công an.
Ông Lê Hữu Quyết. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.
Ông Lê Hữu Quyết. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Chiều 19/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Hoằng Hóa đang xử lý vụ một người đàn ông sau khi uống rượu đã lăng mạ và tấn công lực lượng công an.

Trước đó, khoảng 11h, ngày 15/5, Công an thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa nhận được tin báo của bà H.T.O (SN 1967), ở khu phố Bút Cương, thị trấn Bút Sơn trình báo về việc gia đình bà bị ông Lê Hữu Quyết, (SN 1972), ở cùng khu phố uống rượu say, liên tục lăng mạ, xúc phạm bà và gia đình, gây ồn ào, náo loạn khu dân cư.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Bút Sơn đã nhanh chóng xuống địa bàn giải quyết. Tại đây, ông Quyết không chấp hành yêu cầu của lực lượng công an, mà còn liên tục chửi bới, lăng mạ, xúc phạm danh dự những người trong tổ công tác. Thậm chí, ông Quyết còn dùng điếu cày tấn công người cán bộ trong tổ công tác, dùng tay bóp cổ một chiến sĩ khác.

Sau khi bị tổ công tác đưa về trụ sở Công an thị trấn để làm việc, ông Quyết vẫn tiếp tục chửi bới, xúc phạm danh dự các cán bộ Công an thị trấn Bút Sơn. Chưa dừng lại ở đó, ông Quyết còn dùng tay tát vào mặt một cán bộ công an, cản trở quá trình thi hành công vụ của lực lượng Công an thị trấn bút Sơn, đạp vào ghế, các đồ dùng trong phòng làm việc, gây náo loạn trụ sở cơ quan nhà nước.

Trước sự manh động, coi thường pháp luật của người đàn ông này, Công an thị trấn Bút Sơn đã lập biên bản bắt giữ đối với Lê Hữu Quyết về hành vi chống người thi hành công vụ. Đồng thời, bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoằng Hoá tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.