Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người đàn ông ngáo đá chém trọng thương bé trai chín tuổi

Hoàng Táo - 07/06/2018, 23:09 GMT+7 | Pháp luật
Bé trai qua cơn nguy kịch sau ca phẫu thuật kéo dài. Ảnh: Quảng Hà

Bé trai qua cơn nguy kịch sau ca phẫu thuật kéo dài.

Ngày 7/6, nhà chức trách thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) xác nhận đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Hoàng Minh Hậu (35 tuổi, trú xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn) vì chém trọng thương bé trai chín tuổi tại đường liên thôn xã Quảng Minh.

Sáng hai hôm trước, bé trai đang chơi một mình ở gần nhà thì bị Hậu cầm dao xông vào chém tới tấp khiến nạn nhân gục xuống đường. Thấy vậy, người dân nhảy vào can ngăn, đuổi đánh Hậu và đưa bé trai đi cấp cứu.

Hậu bỏ chạy đến cầu Minh Lệ, dùng dao tự cứa cổ và nhảy xuống sông Nan để thoát sự truy đuổi của công an. Nhà chức trách nhanh chóng cứu anh ta lên bờ, đưa đi cấp cứu.

Các bác sĩ cho hay, bé trai bị ba vết chém, trong đó một vết ngang mặt làm đứt hai cánh mũi, một vết ở thái dương gây lún sọ, một vết khác ở đầu. Nạn nhân  tạm qua cơn nguy kịch sau ca phẫu thuật và đang được theo dõi sát sao.

Người đàn ông gây ra vụ việc bị một vết thương dài 10 cm, rộng và sâu bốn cm ở vùng cổ. Do vết thương không cắt trúng mạch máu nên không ảnh hưởng tính mạng.

Công an thị xã Ba Đồn đang lấy lời khai của Hậu, thu thập chứng cứ. Công an cho hay Hậu có biểu hiện ngáo đá trước khi gây ra vụ việc, như leo lên mái nhà, chạy nhảy, hò hét, chửi bới ngoài đường.

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm