Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người dân đổ về Hà Nội, dòng xe nối đuôi nhau kéo dài hàng km trên đường cao tốc

Thế Đại - 29/01/2020, 18:14 GMT+7 | Thời sự
Cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ các phương tiện nối đuôi nhau kéo dài hàng km.Cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ các phương tiện nối đuôi nhau kéo dài hàng km.

Hôm nay (29/1 tức ngày mồng 5 Tết Canh Tý 2020), là ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ Tết, nhiều người đã quay trở lại Thủ đô để chuẩn bị cho công việc trong những ngày sắp tới.

Theo nghi nhận của PV tại đường cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ, là tuyến đường cửa ngõ phía nam Hà Nội, dòng xe ô tô các loại nối đuôi nhau dài hàng cây số.

Trao đổi với PV, đại diện đội CSGT số 14, Phòng CSGT Hà Nội, cho biết trong ngày 29/1 đơn vị túc trực 100% quân số. Lực lượng chức năng đã tổ chức phân luồng từ sớm, tuy nhiên do lượng phương tiện quá lớn, dồn về khu vực nút giao Vành đai 3 nên không tránh khỏi ùn tắc.

 Ngay từ chiều, lượng người dồn về Thủ đô tại cửa ngõ phía nam tăng đột biến.
Tại cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ lượng phương tiện dồn về lớn khiến hiện tượng ùn tắc xảy ra. 
 Lực lượng chức năng đã có mặt rất sớm để phân luồng giao thông ở khu vực đường cao tốc, ngay tại điểm nối với đường trên cao.
 Càng về chiều tối, lượng phương tiện dồn về thành phố càng lớn.
 Theo thông tin, tại trạm thu phí Pháp Vân hướng về Hà Nội trong chiều nay đã xả trạm, do lượng phương tiện đổ về tăng đột biến.
 Tại đường Giải Phóng lượng xe tăng đột biến trong chiều ngày 29/1, do các phương tiện từ quốc lộ 1a cũ và cao tốc dồn về.
 Nhiều người đã tỏ ra mệt mỏi khi phải lưu thông trên tuyến đường đông đúc xe.
 Tại bến xe Giáp Bát, xe khách cũng chật kín người dân lên Thủ đô.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm