Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngủ quên trong ký túc xá của bạn trai, cô gái đau đớn phát hiện điều khủng khiếp

08/12/2018, 00:17 GMT+7 | Thế giới

Trang The Sun đưa tin, cô gái trẻ Abigail Finney (20 tuổi) hiện đang là sinh viên đại học sống tại bang Indiana, Mỹ. Mới đây, cô đã bị một người đàn ông xâm hại tình dục nhưng điều đáng nói là kẻ đó lại không bị kết tội.

Cụ thể là, vào một hôm, Finney đến ký túc xá của bạn trai chơi. Nằm chờ bạn trai quá lâu nên cô gái này đã ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Giữa đêm, Finney bất ngờ tỉnh giấc vì phát hiện có một bàn tay của đàn ông đang mò mẫm trên người mình.

Cứ nghĩ người đàn ông đó là bạn trai mình nên Finney không hề có sự phản kháng. Hai người đã bắt đầu "quan hệ" với nhau. Vì căn phòng lúc đó quá tối, nên cô gái không hề nhìn thấy mặt bạn tình.

Vậy là trong suốt "quá trình" đó, Finney không mảy may nghi ngờ bất kỳ điều gì.

Ngủ quên trong ký túc xá của bạn trai, cô gái đau đớn phát hiện điều khủng khiếp khi tỉnh dậy-1

Cô gái trẻ Abigail Finney (20 tuổi) hiện đang là sinh viên đại học sống tại bang Indiana, Mỹ.

Sau khi kết thúc màn "ân ái", Finney đứng dậy đi vào phòng tắm và khi quay trở lại cô vô cùng sững sờ khi nhìn thấy khuôn mặt của người đàn ông mà mình vừa "quan hệ".

Lúc ấy, đối tượng nằm trên giường không phải là người bạn trai mà Finney vẫn nghĩ. Sự thật là cô gái vừa quan hệ tình dục với Donald Grant Ward, một trong số những người bạn của bạn trai cô.

"Đó là một cảnh tượng kinh hoàng. Tôi đã vô cùng sốc và gần như phát điên lên khi nhìn thấy Donald nằm trên giường. Tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra", Finney cho biết.

Ngủ quên trong ký túc xá của bạn trai, cô gái đau đớn phát hiện điều khủng khiếp khi tỉnh dậy-2

Donald Grant Ward người đã nhân cơ hội bạn trai của Finney đang vắng mặt để "lên giường" với cô.

Finney không tin những gì mà cô nhìn thấy. Cô nghĩ đó là một trò đùa nên đã đánh thức tất cả những người bạn khác để hỏi bạn trai mình đang ở đâu, nhưng đáng tiếc là không ai biết.

Cô vội vàng chạy đến phòng riêng của mình và bàng hoàng khi thấy bạn trai đang nằm ngủ ở đó.

Chỉ đến khi người bạn trai nói rằng: "Anh đã ở phòng em suốt mấy tiếng để đợi em về" thì Finney mới thực sự tin rằng mọi việc vừa xảy ra không phải trò đùa.

"Tôi cảm thấy bị xâm phạm. Điều này thật sai trái", Abigail tâm sự với một người bạn.

Vì cảm thấy uất ức, Finney đã quyết định tố cáo Donald tội tấn công tình dục.

Tuy nhiên theo luật pháp của Mỹ, những gì Donald làm không hề bất hợp pháp mặc dù trong thâm tâm Donald biết lúc đó Finney nghĩ rằng cô đang "quan hệ" với người bạn trai thực của mình.

Ngủ quên trong ký túc xá của bạn trai, cô gái đau đớn phát hiện điều khủng khiếp khi tỉnh dậy-3

Finney đã phải đấu tranh rất nhiều để chấp nhận sự thật đó.

Tại Mỹ, tội cưỡng hiếp chỉ được cấu thành khi đối tượng bị cưỡng hiếp không tự nguyện tham gia, bị đe dọa, bị thiểu năng trí tuệ hoặc không biết mình đang bị tấn công tình dục.

Như vậy, trong trường hợp của Finney, cô hoàn toàn ý thức được sự việc đã xảy ra và chính bản thân cô cũng đã tình nguyện tham gia vào quá trình quan hệ.

Chính vì vậy lời cáo buộc của Finney dành cho Donald không được cảnh sát chấp nhận. Và sau 2 ngày bị giam tại đồn cảnh sát, Donald đã được thả tự do.

"Tôi cảm thấy vô cùng khó hiểu. Nó giống như một điều gì đó bạn không bao giờ tưởng tượng được lại xảy ra.

Tôi khá là tức giận. Tôi đã cố gắng quên chuyện đó đi nhưng không thể. Sự việc này đã hằn sâu vào tâm trí của tôi và tôi khó lòng có thể quên đi được", Finney chia sẻ.

Được biết, sau sự cố đó, Finney đã phải nghỉ học và cô thường xuyên gặp ác mộng.

Theo Tin tức online

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm