Ngớ người với những câu nói “mất ngủ” của MC Thành Trung

Ngay sau khi tạo nên làn sóng phản đối dữ dội ở tập "chào sân", MC Thành Trung tiếp tục khiến khán giả hoang mang với hàng loạt những câu nói "khó đỡ" của mình trong tập 2 của chương trình.
Ngớ người với những câu nói “mất ngủ” của MC Thành Trung

Trở thành người "cầm trịch" cho The Remix 2016, Thành Trung ngay lập tức bị khán giả "ném đá" vì lối dẫn dắt thiếu chuyên nghiệp, cảm tính... sau đêm thi thứ nhất. Tuy nhiên, trong đêm thi thứ 2, khán giả không khỏi thất vọng khi MC Thành Trung vẫn có những hành động khó hiểu và những câu nói "vô cùng duyên dáng" khiến giám khảo và khách mời....xám mặt.

Ngớ người với những câu nói

Câu nói hô hào độc nhất suốt chương trình của Thành Trung khiến nhiều người ngán ngẩm trong tập 1.

Ngớ người với những câu nói

...đã được biến tấu thành hành động đặc trưng khó hiểu trong tập 2.

Ngớ người với những câu nói

Ngay sau khi Dương Khắc Linh nhận xét: "Theo tôi ai diễn cũng hay". Thì ngay lập tức bị Thành Trung "dội gáo nước lạnh": "Đúng là giám khảo khách mời, ai cũng khen!".

Ngớ người với những câu nói

Không chỉ nói những câu khiến giám khảo Dương Khắc Linh "đứng hình", Thành Trung còn liên tục nói át cả giám khảo.

Ngớ người với những câu nói

Trong một phần nhận xét, Thành Trung đã nói liên tục khiến cho giám khảo Lưu Thiên Hương phải lên tiếng: "Em tưởng anh không cho em nói".

Cũng trong liveshow 2, MC Thành Trung cũng khiến cho ca sĩ Giang Hồng Ngọc bị hẫng. Nhiều người cho rằng, Thành Trung đã thiếu tôn trọng Giang Hồng Ngọc khi có 3 người nhưng lại phỏng vấn Minh Hằng sau đó nhảy qua Đỗ Hiếu, trong khi người ngồi ở giữa đã từng tham gia và giành giải vàng The Remix nhưng lại bị bỏ qua. Và sau đó, anh chàng tiếp tục "xát muối" bằng lời hẹn phỏng vấn lần sau vì...thời lượng có hạn.

Ngớ người với những câu nói

Giang Hồng Ngọc bức xúc vì bị MC Thành Trung xúc phạm.

Ngớ người với những câu nói

Ngay sau khi kết thúc chương trình, Giang Hồng Ngọc ngay lập tức chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức xúc: "Rất bực...rất buồn...ok,thôi thì chắc có lẽ tôi là người đúng nghĩa ko dành cho showbiz này,nhưng hãy tin tôi sẽ tồn tại và tôi ko cần bất cứ gì chống đỡ!!!". Nhiều khán giả đã lên tiếng an ủi Giang Hồng Ngọc và "ném đá" sự vô duyên của MC khi làm tổn thương đồng nghiệp của mình.

Sau lời khẳng định "sẽ khiến mọi người thay đổi cách nhìn", Thành Trung tiếp tục vướng phải sự phản đối của khán giả với sự non nớt trong việc xử lý tình huống trên sân khấu của mình. Nhiều người ngán ngẩm với cách dẫn của Thành Trung và hy vọng rằng, anh chàng MC không khiến mọi người thất vọng trong những liveshow tiếp theo.

Theo Báo Bình Dương/doisongphapluat
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.
Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.