Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt”

GD&TĐ - Dưới đây là danh sách 9 đứa trẻ của người nổi tiếng trưởng thành “chỉ trong nháy mắt” khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trẻ em lớn lên cực kỳ nhanh - đó là sự thật ai cũng biết nhưng có vẻ những đứa trẻ của người nổi tiếng còn lớn nhanh hơn?

Cảm giác như thể chỉ mới hôm qua khi Angelina Jolie nhận nuôi các con của cô ấy hoặc khi Johnny Depp thông báo về sự ra đời của con gái anh ấy. Nhưng ngày nay, những đứa trẻ này đã trưởng thành và thậm chí đã bắt đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Nếu bạn muốn biết những đứa trẻ của các bậc cha mẹ nổi tiếng ngày nay trông như thế nào cũng như những gì họ đang làm thì dưới đây là danh sách 9 đứa trẻ của người nổi tiếng trưởng thành “chỉ trong nháy mắt”:

Maddox Jolie-Pitt

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 1

Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2002 tại Campuchia khi mới 7 tháng tuổi. Anh là con đầu trong số 3 người con nuôi của Jolie.

Ngày nay, Maddox là một anh chàng điển trai đã cùng với người mẹ nổi tiếng của mình sản xuất một bộ phim có tên First They Killed My Father. Bộ phim đã được đề cử cho 9 giải thưởng và giành được 3 giải trong số đó. Maddox cũng hoạt động như một diễn viên.

Paris Jackson

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 2

Paris Jackson là con gái duy nhất của Michael Jackson và Debbie Rowe. Sinh năm 1998, đến nay Paris đã 23 tuổi. Cô hoạt động như một người mẫu, diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ. Cô đã đóng phim, chẳng hạn như  Gringo (2018), và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm The Ellen DeGeneres Show và The Oprah Winfrey Show.

Lily-Rose Depp

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 3

Con gái của Johnny Depp và Vanessa Paradis đang tự tin chinh phục thế giới điện ảnh và đã có thể tự hào về việc giành giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Điện ảnh Los Angeles lần thứ 4.

Lily đã tham gia diễn xuất trong gần 10 bộ phim, chẳng hạn như  The King (2019), A Faithful Man (2018) và The Dancer (2016).

Zahara Marley Jolie-Pitt

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 4

Sinh ra tại Ethiopia, Zahara đã được nhận nuôi bởi nữ diễn viên Angelina Jolie vào năm 2005. Bây giờ Zahara 16 tuổi và cô ấy đã tham gia một vài bộ phim. Bản thân Zahara có ước mơ trở thành người mẫu.

Dylan Brosnan

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 5

Dylan là con trai của Pierce Brosnan và Keely Shaye Brosnan, sinh năm 1997. Tiếp bước cha mình, Dylan đang thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh và diễn xuất. Bạn có thể thấy anh ấy trong các bộ phim như Out of Reach (2015), Poisoning Paradise (2017) và The Young Motivator Club (2018).

Rumer Willis

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 6

Rumer là con cả trong số 3 cô con gái của nữ diễn viên Demi Moore và nam diễn viên Bruce Willis. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1995 khi mới 7 tuổi với bộ phim hài kịch Now and Then và đã đóng hơn 20 bộ phim kể từ đó.

Liv Freundlich

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 7

Liv là con thứ hai của nữ diễn viên Julianne Moore và chồng đạo diễn của cô, Bart Freundlich. Cũng giống như nhiều đứa trẻ nổi tiếng khác, cô quyết định bắt đầu sự nghiệp của mình với diễn xuất.

Lần đầu tiên cô tham gia bộ phim Trust the Man do cha mình làm đạo diễn, nơi cô diễn xuất cùng với người mẹ nổi tiếng và anh trai của cô, Caleb.

Zoë Kravitz

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 8

Zoë là con gái của diễn viên - nhạc sĩ Lenny Kravitz và nữ diễn viên Lisa Bonet. Zoë có một sự nghiệp diễn xuất thành công, ngoài ra cô còn là một ca sĩ và người mẫu.

Cô đã làm việc với các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Tiffany & Co., Vera Wang, Balenciaga và Calvin Klein. Năm 2019, cô kết hôn với nam diễn viên Karl Glusman nhưng ly hôn 18 tháng sau đó.

Patrick Schwarzenegger

Ngỡ ngàng những đứa trẻ nổi tiếng trưởng thành “trong nháy mắt” ảnh 9

Patrick Arnold Shriver Schwarzenegger sinh năm 1993 và là con trai của Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver. Patrick là cháu nội của Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy theo dòng dõi của mẹ mình.

Anh ấy hiện đang hoạt động như một người mẫu và diễn viên. Anh thậm chí còn hẹn hò với ca sĩ Miley Cyrus vào năm 2015.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ