Nghi con gái bị xâm hại, cháu tát cậu tử vong

Đi làm xa về nghi con gái bị ông cậu nhà vợ xâm hại, V sang nhà ông này để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, ông này một mực phủ nhận. Tức giận V đã tát ông này khiến ông này phải nhập viện, sau 20 ngày điều trị, ông này đã tử vong.
Nghi con gái bị xâm hại, cháu tát cậu tử vong

Theo tin tức báo Dân Trí, ngày 20/11/2015, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cho biết đã hoàn tất các quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với bị can Lăng Văn V (37 tuổi, trú tại thôn Bản Nhàn, xã Hùng Việt, huyện Tràng Định) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.

Nghi con gái bị xâm hại, cháu tát cậu tử vong - Ảnh 1

Lăng Văn V tại cơ quan điều tra (Ảnh: báo Dân Trí)

Theo báo Vnexpress, Lăng Văn V khai nhận do thường xuyên phải đi làm ăn xa, ít có thời gian dành cho gia đình. Đầu tháng 5, anh ta trở về nhà và nghi ngờ con gái 14 tuổi bị xâm hại tình dục. Cho rằng ông cậu 52 tuổi có họ hàng bên vợ là "yêu râu xanh" giấu mặt, vợ chồng V cùng một số người thân đến nhà ông này nói chuyện.

Thấy ông cậu một mực không thừa nhận cáo buộc, V tát mạnh vào mặt khiến ông này ngã xuống đất. Ngày 30/5, sau hơn 20 ngày điều trị tại bệnh viện, nạn nhân đã tử vong.

Ngày 21/11, Công an huyện Tràng Định cho biết vừa tạm giữ V, đang hoàn tất thủ tục khởi tố bị can về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.

Theo ĐSPL
Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.