Nghẹt thở giây phút giải cứu em bé treo lơ lửng trên tầng 3

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghẹt thở và đứng tim cảnh một em bé bị treo lơ lửng trước cửa sổ tầng 3.
Nghẹt thở giây phút giải cứu em bé treo lơ lửng trên tầng 3

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại tỉnh Giang Nam, Trung Quốc. Toàn bộ hình ảnh giải cứu em bé bị treo lơ lửng trước cửa sổ tầng 3 của một khu tập thể đã được một người đi đường ghi lại.

Hai người đàn ông dũng đã trèo lên trên để giải cứu đứa bé, họ sử dụng thang để trèo và một người đàn ông khác dùng tay bám lấy thanh sắt cửa sổ để đưa em bé đến nơi an toàn.

Hiện nguyên nhân vì sao em bé bị treo lơ lửng như vậy vẫn chưa được xác định. Nhưng đây là bài học vô cùng đắt giá giành cho những gia đình co con nhỏ và cần trông nom chúng cẩn thận.

Video: Nghẹt thở giây phút giải cứu em bé treo lơ lửng trên tầng 3 - Ảnh 1

Em bé mắc kẹt trên cửa sổ tầng 3 khiến nhiều người thót tim

Được biết trước đó vào ngày 14/1, tại tỉnh Giang Tô cũng xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khi một bé gái 4 tuổi bị rơi từ tầng 4 xuống đất. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng bé gái đã không qua khỏi.

Theo nguoiduatin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.