Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nghe tin có xác chết, cảnh sát ập đến và phát hiện ngỡ ngàng

21/02/2019, 21:52 GMT+7 | Thế giới

nghe tin co xac chet, canh sat ap den va phat hien ngo ngang hinh anh 1

Cảnh sát London đã lao đến phòng trưng bày sau khi một nhân chứng nói nhìn thấy xác chết bên trong

Cảnh sát đã phá cửa kính để đột kích một phòng trưng bày ở London sau khi nghe tin có "xác người" bên trong. Nhưng sau khi đột kích, họ mới phát hiện đó là một hình nộm nghệ thuật.

Phát ngôn viên cảnh sát London xác nhận, các sĩ quan và nhân viên y tế đã lao đến phòng trưng bày The Factory ở Dalston sau khi một nhân chứng nói nhìn thấy xác chết bên trong.

Phát ngôn viên nói với tờ London Evening Standard: "Khi kiểm tra, xác người hóa ra là một hình nộm được làm từ quần áo và dây điện và là một phần nghệ thuật sắp đặt ở đây".

Kollier Din Bangura, 36 tuổi, cho biết bức tượng là một phần triển lãm cá nhân của anh về trải nghiệm của người tị nạn ở Anh.

"Tôi đã sử dụng cùng hình nộm trong các chương trình khác nhưng đây là lần đầu tiên nó khiến người ta gọi cảnh sát. Khi tôi đến phòng trưng bày và thấy kính bị vỡ, tôi tưởng nơi đây bị phá hoại. Nhưng cảnh sát để lại một lời nhắn giải thích chuyện đã xảy ra”, Din Bangura nói.

"Có áp phích dán trên mỗi cánh cửa ghi rằng đây chỉ là triển lãm nghệ thuật. Tôi ước họ xem áp phích và liên lạc với chủ sở hữu tòa nhà trước khi đập vỡ cửa".

Theo Dân việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm