Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân

GD&TĐ -Suốt 15 năm qua, Quốc Tuấn và bé Bôm đã nắm tay nhau chiến đấu với căn bệnh cực hiếm gặp của con trai và viết lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường về niềm tin, về tình yêu và sự đam mê mãnh liệt.
Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân

Ngay sau khi phát sóng, câu chuyện xúc động nhưng vô cùng phi thường của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn do ekip "Điều ước thứ 7" thực hiện đã làm lay động trái tim hàng triệu triệu khán giả.

Suốt 15 năm qua, Quốc Tuấn và bé Bôm đã nắm tay nhau chiến đấu với căn bệnh cực hiếm gặp của con trai và viết lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường về niềm tin, về tình yêu và sự đam mê mãnh liệt.

Không chỉ khán giả, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã bày tỏ sự xúc động, cảm phục và cả những lời chúc tốt đẹp với cặp cha con vĩ đại nhất showbiz này!

MC Phan Anh: "Người đàn ông của năm trong tôi"

MC Phan Anh đã lập tức gọi Quốc Tuấn là "người đàn ông trong năm" của anh. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới cha con Quốc Tuấn.

Bởi lý do: "Mỗi người cha đều có thể được truyền cảm hứng từ câu chuyện của anh".

Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân ảnh 1

Á hậu Dương Tú Anh: "Tình yêu vĩ đại của người cha đã được đền đáp xứng đáng"

Á hậu Tú Anh chia sẻ một dòng trạng thái khá dài trên Facebook sau khi xem chương trình đầy xúc động này. 

Cô viết: "Ngày trước lúc còn ít đi làm, mình với mẹ cuối tuần thường có nhiều thời gian, 2 mẹ con hiếm khi bỏ lỡ một tập nào của "Điều ước thứ 7" và cũng không ít lần rơi nước mắt bởi sự cảm phục ekip chương trình và những điều kì diệu mà chương trình đã đem lại cho cuộc sống.

Và hôm nay, một lần nữa nước mắt lại rơi khi xem câu chuyện của cha con chú Quốc Tuấn. Chỉ biết tới chú khi từ còn bé tí qua bộ phim "Người vác tù và hàng tổng", nhưng thật sự chưa bao giờ biết về câu chuyện 15 năm qua 2 cha con chú đã trải qua những khó khăn, cố gắng như thế nào để chữa bệnh cho bé Bôm.

15 năm đi khắp mọi nơi để đổi lấy 1% hy vọng nhưng tình yêu vĩ đại của người cha đã được đền đáp xứng đáng.

Có lẽ không chỉ riêng tôi, mà những ai đang theo dõi câu chuyện này đều thầm cảm ơn "Điều ước thứ 7", khi thực sự tôi biết được thêm ý nghĩa của cuộc sống và thêm trân trọng những gì mình đang có".

Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân ảnh 2

Vũ Hạnh Nguyên: "Xúc động mà vẫn cười với sự đáng yêu của em Bôm"

"Yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên cũng cùng cảm xúc với rất nhiều khán giả khác. Hạnh Nguyên rất thích sự đáng yêu của bé Bôm và gửi lời chúc đến 2 bố con khi đã chiến thắng được số phận của mình để gặt về thành quả xứng đáng.

"Mình xem thấy xúc động mà vẫn cười với sự đáng yêu của em Bôm. Những điều tốt đẹp hạnh phúc đang và sẽ đến với em và "anh Tuấn" (cách Bôm gọi bố - PV)", Vũ Hạnh Nguyên bày tỏ.

Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân ảnh 3

Quế Vân: "Khóc cạn nước mắt khi xem cha con anh"

"Anh Tuấn ơi, ông trời thật công bằng. Và tiếp theo đây sẽ là Bôm đền đáp cho bố Bôm, thật xứng đáng. Chúc cho gia đình anh từ nay về sau sẽ là tháng ngày hạnh phúc nhất.

Khóc cạn nước mắt khi em cha con anh, anh ạ", nữ ca sĩ Quế Vân chia sẻ sự xúc động mạnh mẽ của mình sau khi xem chương trình.

Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân ảnh 4

Khánh Thi: "Thực lòng, Thi thấy xấu hổ với bản thân"

Với "nữ hoàng dancesport Khánh Thi" thì câu chuyện của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn đã khiến cô tự nhìn lại chính bản thân mình và tự nhủ phải sống tốt hơn, có ý nghĩa hơn.

"Khóc. Khóc ngay từ khi mới xem được vài phút, nghe được một chút tâm sự của anh Quốc Tuấn. Bôm là con trai anh nhưng bé đã chịu bao thiệt thòi vì ông trời không ban cho bé có được sức khỏe tự nhiên như bao trẻ em khác. Mà ông trời lại muốn thử thách ba mẹ em.

Bạn bè hãy xem, hãy chia sẻ. Một chương trình đáng để bạn dành thời gian để chiêm nghiệm, suy ngẫm về những gì chúng ta đang làm, đang sống, và đang cư xử với những người xung quanh.

Thực lòng Thi thấy tự xấu hổ với bản thân, xấu hổ với cuộc sống hiện tại khi chúng ta dành cho nhau sự ích kỉ bản thân chứ không phải chia sẻ", Khánh Thi viết.

Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân ảnh 5

Á hậu Diễm Trang: "Ngưỡng mộ câu chuyện nghị lực của gia đình anh"

Á hậu Diễm Trang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với những điều phi thường mà cha con Quốc Tuấn đã làm suốt 15 năm qua. Cô tâm sự: "Làm cha mẹ không hề dễ dàng, từ lúc có một đứa bé trong bụng là sự lo lắng bắt đầu. Thế mà hành trình 15 năm của anh quá vất vả. Thật sự ngưỡng mộ câu chuyện nghị lực của gia đình anh".

Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân ảnh 6

MC Minh Hà: Lau nước mắt hết 7 tờ giấy

Cũng là một người đang công tác tại VTV, MC Minh Hà bày tỏ sự ngưỡng mộ với ekip thực hiện chương trình "Điều ước thứ 7".

Cô tâm sự: "Tối thứ 7, trên đường đi quay "Điều ước thứ 7", xem một tập "Điều ước thứ 7" và lau hết 7 tờ giấy.

Xem xong thấy tim mình ngập tràn yêu thương, ước mơ và hy vọng. Thích những chương trình gieo vào lòng người ta những cảm xúc chân thực và tích cực như thế! Các đồng nghiệp giỏi quá! Bạn ấy giỏi quá! Bố bạn ấy tuyệt vời quá!".

Nghệ sĩ Việt cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân ảnh 7
Theo Trí thức trẻ
Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.