Nghệ An: Giang hồ 9X tàng trữ 3kg cần sa và súng K59

GD&TĐ - Sáng 14/3, Công an TX Thái Hòa (Nghệ An) cho biết: Đơn vị vừa bắt quả tang một đối tượng buôn bán chất ma túy và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép. Tang vật thu được gồm 3 kg cần sa và 1 khẩu súng K59.
Đối tượng Phan Phúc Đạt tại cơ quan điều tra
Đối tượng Phan Phúc Đạt tại cơ quan điều tra

Theo đó, sau một thời gian theo dõi, các trinh sát của Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã ập vào nhà riêng của đối tượng Phan Phúc Đạt (SN 1990), trú tại xóm Thống Nhất, xã Tây Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An), thu giữ tang vật gồm 3kg cần sa cùng 1 khẩu súng k59.

Sau khi bị bắt, Phan Phúc Đạt vẫn cố phủ nhận hành vi phạm tội, nhưng trước những bằng chứng không thể chối cãi, Đạt đã phải cúi đầu nhận tội.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận đã mua số cần sa trên ở Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) rồi đưa về Thị xã Thái Hòa để bán lẻ cho các con nghiện trên địa bàn. Riêng khẩu súng Đạt khai mua của một người lạ để phòng thân.

Được biết đối tượng Phan Phúc Đạt là đối tượng hình sự “cộm cán” trên địa bàn, thuộc thành phần được theo dõi của lực lượng trinh sát, CA thị xã Thái Hòa.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.