Ngân Khánh bất ngờ tung bộ ảnh thời trang với váy cưới

Nữ ca sĩ vừa trình làng bộ ảnh đẹp lung linh với váy cưới, cùng với đó là MV âm nhạc "Người tạo giấc mơ" cũng đang được gấp rút hoàn thành để ra mắt người hâm mộ.
Ngân Khánh bất ngờ tung bộ ảnh thời trang với váy cưới
Ngân Khánh bất ngờ tung bộ ảnh thời trang với váy cưới đẹp lung linh trong những ngày đầu năm mới 2015.
Nữ ca sĩ diện váy cưới ren trắng tinh khôi và gợi cảm, hóa thành một cô dâu kiều diễm và lộng lẫy.
Nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của Ngân Khánh luôn "hút hồn" khán giả trong các bộ ảnh thời trang mà cô thực hiện.
Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014", nhiều người thắc mắc, sao Ngân Khánh lại "mất tích" sau bao nhiêu ngày cố gắng gian khổ để đạt được vị trí quán quân.
Ngân Khánh cho biết, thời điểm chuẩn bị thi "Bước Nhảy Hoàn Vũ", cô và ê kíp đã lên kế hoạch cho MV "Người tạo giấc mơ", chính vì vậy với những vốn liếng và chất xám cô dồn sức 4 tháng trời cho một cuộc thi, cô cần thời gian cân bằng lại và thực hiện cho tốt dự án single Music Video đầu tiên của mình.
Ca khúc "Người tạo giấc mơ" là một bản R&B đậm chất và khá ấn tượng, Only C viết riêng cho Ngân Khánh.
Tuy thời gian qua Ngân Khánh chọn cách "vắng bóng" trên truyền thông nhưng cô vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ với một loạt các dự án phim ảnh cả điện ảnh và truyền hình.
Đặc biệt, với vai diễn chính trong phim truyện "MA Dai", "Ngọc nữ" Bước Nhảy Hoàn Vũ có cơ hội được diễn chung với "chị Hội" Thái Hòa và cả một ekip làm phim chuyên nghiệp.
Sau một loạt phim truyền hình và điện ảnh vừa đóng máy, Ngân Khánh và ekip đang lên kế hoạch lớn cho những dự án của cô trong năm 2015.
Định hướng hình ảnh của Ngân Khánh cũng thanh lịch và yêu kiều, đi vào những dự án nghệ thuật mà cô đứng với tư cách nhà đầu tư.
Với tình yêu nghệ thuật sâu đậm, ngay cả khi hướng mình thành nữ doan nhân trẻ, Ngân Khánh cũng dành hầu hết tâm sức vào các dự án nghệ thuật.
Photo: Luciola
Theo tienphong