Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan

Niloofar Rahmani hiện là nữ phi công duy nhất trong quân đội Afghanistan, vừa nhận được giải thưởng "Phụ nữ dũng cảm" do Mỹ trao tặng cùng 9 người phụ nữ khác trên khắp thế giới.
Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan
Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan ảnh 1

Niloofar Rahmani hiện là nữ phi công duy nhất trong quân đội Afghanistan. Cô gái người Kabul này là một trong năm học viên tốt nghiệp khóa huấn luyện phi công 12-03 của không quân Afghanistan. (Nguồn: Xinhua)

Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan ảnh 2

Rahmani nói rằng cô đang giúp người cha của mình thực hiện giấc mơ làm phi công dang dở cách đây 40 năm. (Nguồn: Xinhua)

Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan ảnh 3

Cô vừa nhận được giải thưởng

Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan ảnh 4

Vào năm 18 tuổi, Rahmani đã bỏ ra một năm học tiếng Anh để có thể vào trường đào tạo phi công. (Nguồn: Xinhua)

Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan ảnh 5 Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan ảnh 6 Ngắm nhan sắc nữ phi công duy nhất của quân đội Afghanistan ảnh 7
Theo vietnamplus
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.