Ngắm Angelina Jolie khi 19 tuổi

Ngắm Angelina Jolie khi 19 tuổi
Jolie rất tự tin trong bức ảnh chụp khi cô 19 tuổi
Jolie rất tự tin trong bức ảnh chụp khi cô 19 tuổi

Hiện là một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới nhưng từ khi mới 15 tuổi, Jolie đã biết rõ khả năng thành sao của mình.

Với đôi môi gợi cảm và đôi mắt nâu lôi cuốn, Jolie xuất hiện một cách tự tin trước ống kính trong bức hình chụp hồi 19 tuổi.

Jolie, con gái của nam tài tử Hollywood Jon Voight, đã trở thành người mẫu khi còn ở tuổi teen – vào thời điểm cô là một SV kịch. Cô đã bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh qua những cuốn video âm nhạc trước khi đến với những bộ phim.

Hiện giờ đã 34 tuổi, Jolie đang sống cùng nam tài tử Brad Pitt và cô là  diễn viên đoạt giải Oscar, là đại sứ của Liên hợp quốc, là bà mẹ của 6 đứa con (2 con đẻ với Pitt và 4 con nuôi từ Campuchia, ViệtNam, Ethiopia và Namibia).

Now 34, Jolie is in a relationship with Brad Pitt and is an Oscar-winning star, UN ambassador and mother of six  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-1259462/Angelina-Jolie-At-sweet-15-knew-exactly-heading.html#ixzz0imUz3Nc9
Ở tuổi 34, Jolie đã rất nổi tiếng và gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp
Angelina Jolie drives a boat a she films scenes for The Tourist in Italy yesterday  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-1259462/Angelina-Jolie-At-sweet-15-knew-exactly-heading.html#ixzz0imV3sOpj
Một cảnh quay mới trong bộ phim The Tourist cô thực hiện ở Italia

Phương Hà (Theo Dailymail)

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.