Nga phát hiện kho vũ khí do Mỹ sản xuất ở phía nam Syria

GD&TĐ - Binh lính Nga vừa phát hiện một kho chứa vũ khí chống tăng được cho là do chiến binh bỏ lại ở tỉnh Deraa của Syria – Đại diện Lực lượng vũ trang Nga Valery Shkolnik cho biết hôm nay (22/1).
Quân nhân Nga
Quân nhân Nga

“Tại đây các bạn có thể thấy kho vũ khí bị thu giữ trong 24 giờ qua đều từ các nhóm vũ trang bất hợp pháp từng tiến hành các vụ tấn công khủng bố ở các tỉnh phía nam Syria, trong đó có tỉnh Deraa” – ông Shkolnik nói.

Đại diện Lực lượng vũ trang Nga nói thêm rằng kho vũ khí chứa lựu đạn chống tăng, thiết bị phóng lựu đạn… cũng như thiết bị chứa tên lửa chống tăng dẫn đường TOW-2.

Tất cả các vũ khí được tìm thấy tại kho trên sẽ bị phá hủy.

Theo AMN/Sputnik
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.