Nga lần đầu phá hủy hệ thống tên lửa bờ biển Harpoon của Anh viện trợ Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lần đầu tiên kể từ khi Nga tiến hành hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine, quân đội nước này đã phá hủy các hệ thống tên lửa chống hạm Harpoon tại quốc gia láng giềng.
Nga tấn công hệ thống tên lửa bờ biển Harpoon.
Nga tấn công hệ thống tên lửa bờ biển Harpoon.

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, vũ khí dẫn đường chính xác đã không kích vào khu định cư Liman, thuộc Odessa và khiến 2 bệ phóng của hệ thống tên lửa bờ biển Harpoon của Anh chuyển đến Ukraine bị phá hủy.

Ngoài ra, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Konashenkov cho biết binh sĩ Nga cũng phá hủy 6 hệ thống pháo phản lực phóng loạt BM-21 ở làng Mayak ở DPR, bắn hạ chiến cơ MiG-29 và Su-25 cùng các UAV khác của Ukraine ở khu vực Mykolaiv.

Theo Ria Novosti
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...