Nền tảng eKidPro giúp học sinh mở "bí kíp" học tiếng Anh online

Nền tảng eKidPro giúp học sinh mở "bí kíp" học tiếng Anh online

Sáng 4/8, eKidPro chính thức ra mắt nền tảng học tiếng Anh tương tác trực tuyến trong môi trường hoạt hình. Đây là sản phẩm tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0 dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi. 

Việc ra mắt eKidPro với những ưu điểm nổi trội được kỳ vọng đáp ứng chính xác nhu cầu thực tế của đại đa số các phụ huynh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp trở lại cũng như xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Mai Duy Quang - Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, CEO của eKidPro cho biết, nền tảng của eKidPro khác biệt hoàn toàn với các chương trình giảng dạy tiếng Anh online hiện có trên thị trường giáo dục Việt Nam. Đặc biệt, là về tính tương tác hai chiều thực sự giữa giáo viên và học sinh cùng hệ thống giáo trình số hóa hoàn toàn được phát triển.

"Nền tảng eKidPro sẽ kích thích được sự hứng thú, hấp dẫn đối với đối tượng học viên nhỏ tuổi trong môi trường trực tuyến 100%. 

Nền tảng eKidPro giúp học sinh mở "bí kíp" học tiếng Anh online ảnh 1
Ông Mai Duy Quang - Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, CEO của eKidPro phát biểu trong lễ ra mắt.

Thông qua eKidPro, điều chúng tôi tâm huyết và mong muốn là mọi trẻ em Việt Nam không chỉ học giỏi tiếng Anh mà còn được tiếp cận với kiến thức, công nghệ tiên tiến và chương trình học tập hiện đại của các trường đại học xuất sắc trên thế giới…", ông Mai Duy Quang bày tỏ.

Trần Thị Thu Hà (Nam Từ Liêm, Hà Nội) có con theo học chương trình eKidPro chia sẻ, việc học tiếng Anh thấy con khá hợp tác và hứng thú khi xem những video từ nền tảng hệ thống eKidPro.

"Chương trình học khá hay, các bài giảng được thiết kế trong môi trường hoạt hình, có rất nhiều tương tác, lúc học như video, lúc lại là các câu chuyện, game tạo sự hứng thú cho con. Điều mình ưng nhất là có lộ trình học rõ ràng và học theo giáo trình theo trình độ của bé.

Nền tảng eKidPro giúp học sinh mở "bí kíp" học tiếng Anh online ảnh 2
Phụ huynh và các em học sinh trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện.

Với đội ngũ giáo viên là người bản địa, có kinh nghiệm trong việc dạy trực tuyến nên mình hoàn toàn yên tâm để con học tại nhà. Qua các bài học con được phát triển một cách tự nhiên nhất, và được làm điều mình thích, hoặc mình tạo ra điều mà con hứng thú và thoả sức sáng tạo. Học tiếng Anh cũng vậy…", Chị Thu Hà nói.

Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.